DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ấn tượng với sự ưu việt của bóng đèn Led Philips

Ấn tượng với sự ưu việt của bóng đèn Led Philips

Đèn led Philips là một sản phẩm có những bước đột phá lớn trong công nghệ chiếu sáng thế hệ mới . Những sản phẩm đèn chiếu sáng mang thương hiệu Philips đều có những tính năng rất vượt trội có khả năng đem lại sự phù hợp và tiện nghi cho nhiều đối tượng.

Điểm nổi bật đầu tiên của Đèn led Philips chính là ánh sáng. Một điều rất thú vị là  nguồn ánh sáng mà nó phát ra có chất lượng rất tốt, cường độ cao, góc chiếu rộng. Thiết bị này  hoàn toàn có thể  thay thế các loại đèn truyền thống có ánh sáng mờ nhạt và tối màu với hiệu quả tốt nhất.

Ấn tượng với sự ưu việt của bóng đèn Led Philips

Nhoài ra, sự thay đổi liên tục về công nghệ cũng như quy trình sản xuất đã làm cho những dòng sản phẩm thông dụng nhất của Philips cũng trở nên mới lạ và đầy tiện ích. Đó chính là điểm để các dòng sản phẩm của Philips có thể thu hút  sự chú ý và nhận được sự ưa chuộng hơn từ người tiêu dùng.

Bên cạnh đó nhờ thiết kế của được bao bọc bởi lớp kính cường lực dày dặn và rất chất lượng. Đó chính là lý do giúp cho đèn dù hoạt động trong môi trường dễ bị tác động bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài nhưng vẫn hiếm khi xảy ra các sự cố, cháy chập linh kiện, hư hỏng…

Nếu đèn huỳnh quang thông thường chỉ có tuổi thọ sử dụng trong 5.000 giờ chiếu sáng thì đèn led Philips lại thể hiện được sự vượt trội hơn hẳn. Thiết bị này có thể phát sáng trong 30.000 giờ. Một con số ấn tượng giúp bạn không phải thay bóng trong vòng 8-10 năm. Đặc điểm này đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thay mới và tối ưu hóa thời gian phát sáng rất đáng kể

Đèn được chế tạo dựa trên sự ứng dụng của công nghệ chip led tiên tiến trên thế giới .Với công nghệ này thì không có gì ngạc nhiêm khi đèn có thể mang đến nguồn ánh sáng có cường độ mạnh nhưng vẫn luôn đảm bảo nhẹ dịu lan tỏa một cách đồng đều. Vầng sáng mà đèn phát  ra  không hắt, không chói lóa .Điều này giúp cho việc bảo vệ đôi mắt những người trong khu vực chiếu sáng được tốt và hiệu quả hơn  rất nhiều.

Nếu bạn có nhiều thắc mắc về việc chọn lựa, bố trí lắp đặt đèn led Philips thế nào mới hợp lý hay lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng như thế nào mới mang lại hiệu quả cao thì  bạn hãy liên hệ ngay cho đơn vị phân phối chính hãng Hoàng Phát.  Chắc chắn là bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình với đội ngủ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp  mà đơn vị này mang lại.