• Chia sẻ
  • Anh tôi đã làm huấn luyện an toàn được 2 năm

Anh tôi đã làm huấn luyện an toàn được 2 năm

Ngày anh mới vào làm phải được cậu dìu dắt nhiều lắm. Thời gian trôi qua thật nhanh. Giờ anh đã có 2 năm kinh nghiệm trong nghề huấn luyện an toàn. Bây giờ anh trở nên chín chắn và yêu nghề hơn.

Nói chung cuộc sống của anh như thế là có nhiều điều may mắn. Từ khi sinh ra rồi lớn lên đi học luôn được mọi người giúp đỡ. Ra học đại học có bạn cho ở cùng. Tiền sinh hoạt được bố mẹ gửi đầy đủ. Không phải lo lắng gì. Chỉ có ăn và học thôi. Học có giỏi lắm đâu mà cứ đi thi là đỗ. Không biết đến mùi thất bại là gì. Cuộc đời cứ như một đường thẳng và không phải lo lắng gì. Cứ bước tiếp lại thấy thuận lợi tiếp. Tốt nghiệp đại học với cái bằng tương đối đẹp. Ngoại hình dễ nhìn, biết cách ăn nói thuyết phục anh lại nhanh chóng đi làm.

Công việc anh đảm nhiệm đó là huấn luyện an toàn lao động. Thật may mắn đó là lĩnh vực cậu rất có kinh nghiệm. Anh theo cậu để học hỏi. Cầu rèn dũa, hướng dẫn, dìu dắt anh từng bước. Anh tiến bộ lên từng ngày. Công việc lại ngày càng thuận lợi. Lãnh đạo công ty ngày càng tin tưởng lựa chọn và giao phó nhiều công việc hơn. Thời gian thấm thoắt trôi qua. Anh nay đã có 2 năm kinh nghiệm trong nghề huấn luyện an toàn. Không phải là một cậu sinh viên mới ra trường gặp cái gì cũng hỏi.

Giờ nhìn anh như đã thay da đổi thịt. Anh có nét chín chắn hơn. Cách làm việc và suy nghĩ không còn bồng bột và non nớt. Biết suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết phù hợp. A thể hiện sự yêu nghề hơn. Không phải như khi mới vào nghề cậu hướng dẫn thấy khó hơi nản. Nay đã tự nghiên cứu, đầu tư cho nghề. Bắt đầu thể hiện được năng lực của bản thân. Nhiều lần công ty đã để anh tự hoàn thành một quá trình huấn luyện an toàn từ thủ tục hồ sơ đến các khâu thực hiện. Đúng là không có gì khó, chỉ cần cố gắng hết sức sẽ đạt được thành công. 2 năm còn ngắn còn sau này sẽ là một khoảng thời gian dài. Nếu gắn bó với nghề thì anh sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa.