DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bạn đã biết cách diệt chuột hiệu quả ngày nay chưa?

Bạn đã biết cách diệt chuột hiệu quả ngày nay chưa?

Con người trươc đây đã rất vất vả để diệt chuột. Chúng nhiều đến nỗi người dân phải tiêu diệt suốt cả năm, từ năm này qua năm khác. Bây giờ thì không còn tình trạng đó nữa rồi. Bà con đã biết tới phương pháp tiêu diệt được toàn bộ số chuột một cách nhanh chóng nhất.

 

Ai cũng biết chuột phá hoại thế nào. Nhất là người dân canh tác, trồng lúa và hoa màu. Chuột cắn lúa chết rất nhiều, hoa màu cũng không thoát khỏi số kiếp đó. Bà con nông dân thật sự sợ lũ chuột. Chúng chỉ bé nhỏ thôi, nhưng chúng sinh sản nhiều đến nỗi những biện pháp bắt chuột dân gian không thể đối phó được.

Không những phá hủy hoa màu, chúng còn làm ổ tại chính căn nhà bạn sinh sống. Thật đáng sợ phải không. Chuột lại ngày càng tinh ranh hơn, chúng biết chính xác bẫy đặt ở đâu để tránh. Thậm chí, mồi trên bẫy nhiều khi cũng bị chúng ăn mất nhưng lại không dính bẫy. Đó là do chúng có khứu giác nhạy cảm, biết được đồng bọn đã từng bị sập bẫy trên đó, chúng ngửi được mùi đồng bọn và né tránh dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc bẫy chuột cũng có thể gây ra thương tích cho các thành viên trong nhà bạn. Bẫy chuột kết cấu đơn giản nhưng trúng đòn sẽ bị kẹp chặt và rất đau. Bạn phải đảm bảo đặt bẫy nơi chuột hay di chuyển và phải đặt nơi kín đáo. Nếu để nơi người nhà hay đi lại dễ đạp phải bẫy. Nhất là trẻ em, chúng không ý thức được bẫy nguy hiểm, làn da các bé rất mỏng và dễ tổn thương, đây là mối lo chính đáng của gia đình có con nhỏ.

Tiếp thep là keo dính chuột. Bạn có thể bẫy chúng chúng lần đầu, nhưng chưa chắc đã thành công ngày hôm sau. Như đã nói, chuột khá tinh ranh, chúng đã nhớ mùi và né rất siêu. Thậm chí, khi dính phải miếng keo, chúng có thể di chuyển cả miếng keo đi luôn, sáng dậy bạn sẽ chẳng thấy chuột lẫn miếng dính.

Vậy biện pháp của bạn là gì? Dùng thuốc diệt chuột chứ còn suy nghĩ gì nữa nào. Nhiều người đã dùng và thành công. Bạn cũng sẽ diệt được chuột mà thôi.