DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps khuyên người dùng bơi qua Thái Bình Dương

Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps khuyên người dùng bơi qua Thái Bình Dương

Người sử dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth có thể thấy logo của nhiều hãng lớn như Coca Cola, Pepsi, BMW, Ford... và bản đồ vệ tinh này đang được coi là phương tiện quảng bá hình ảnh kiểu mới.

Đến bước thứ 48, bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps khuyên người dùng nên bơi qua Thái Bình Dương với chiều dài khoảng 165 km.

Google Maps là một trong những dịch vụ của hãng tìm kiếm còn sót lại ở Trung Quốc. Tuy nhiên, công cụ này vẫn đang được các nhà chức trách kiểm duyệt nhằm ngăn chặn các thông tin nhạy cảm.

Bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps khuyên người dùng bơi qua Thái Bình Dương

Dịch vụ bản đồ vệ tinh trực tuyến của Google gần đây còn khiến một gia đình ở Mỹ đau đầu vì chỉ đường cho người dùng vào cửa nhà bà này thay vì lối vào công viên nổi tiếng Round Valley State Park.

Laurie Gneiding cùng chồng sống suốt 10 năm ở trên một ngọn đồi nhỏ tĩnh lặng có phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt. Tuy nhiên, trong suốt nhiều tháng qua, nhà ở của bà thường xuyên bị quấy rối vì khách du lịch tới hỏi thăm đường đến công viên và nguyên nhân là do bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps chỉ sai đường.

"Khách du lịch đến cả ngày lẫn đêm và chúng tôi cảm thấy rất mệt mỏi vì phải giải thích hay chỉ đường cho họ xuống. Chúng tôi buộc phải bỏ ra 125 USD để làm biển cảnh báo lớn cắm ở giữa đường nhằm giảm bớt phiền hà...", Laurie nói. Bà này đã báo cáo tình trạng trên cho bản đồ vệ tinh trực tuyến Google từ rất lâu nhưng vấn đề vẫn chưa được giải quyết.