BẢNG MÀU SƠN DULUX 5 IN 1 HIỆN NAY

Ngày nay, khi thị trường sơn bị tấn công bởi nhiều hãng sơn khác nhau, bảng màu sơn dulux 5 in 1 hiện nay vẫn được đánh giá là đẹp và phong phú.

Mỗi sản phẩm sơn sẽ có tập trung 1 tính năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng sản phẩm sơn Dulux 5 In 1 lại được đầu tư kĩ lưỡng hơn khi tích hợp 5 tính năng trong 1. Bảng màu sơn Dulux 5 In 1 cũng chứa nhiều màu sắc phong phú không thua kém bất kì sản phẩm nào. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu một chút về đặc tính của sơn trước khi xem chi tiết bảng màu sơn Dulux 5 In 1 hiện nay nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Chi tiết sản phẩm sơn nội thất dulux 5 in 1:

- Sơn có khả năng che lấp những khoảng hở li ti, nhỏ nhất mà mắt thường không nhìn thấy được.

- Tích hợp khả năng kháng khuẩn tối ưu không cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong căn nhà, đặc biệt nếu gia đình bạn đang có trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, người lớn tuổi.

- Chống hầu hết các loại nấm mốc phát triển trong mùa mưa bão nhất là mưa liên miên, mưa dài ngày không dứt hoặc thời tiết ẩm ướt âm u tạo môi trường cho rêu mốc phát triển.

- Màng sơn nhẵn mịn do sử dụng công nghệ tái tạo lại các phân tử bám chặt kết dính vào bề mặt cần sơn, không dễ bị bong từng mảng.

- Hầu như sơn Dulux nào cũng có khả năng chùi rửa vượt trội, lau nhẹ bằng khăn sạch đã đi hết các vết bẩn cứng đầu khó chùi rửa nhất.

 

Sơn Dulux 5 In 1 bao gồm 5 tính năng trong 1 sản phẩm

 

Đây là tổng hợp 5 chức năng trong một sản phẩm, và rất ít sản phẩm sơn nào có khả năng chống được nhiều thứ như vậy. Đó là về chất lượng, còn bảng màu sơn dulux Dulux 5 In 1 hiện nay thì như thế nào?

Tập trung nhiều màu sắc, nhiều gam màu nổi bật và độ phong phú đa dạng đã đi vào top đầu, bảng màu sơn dulux 5 in 1 đem đến cho người tiêu dùng tha hồ chọn lựa màu sắc mà mình muốn nhằm tôn lên tính cách, đặc trưng cả công trình. Nếu bạn mong muốn những màu đặc biệt, không có phổ biến nhưng vẫn độc đáo thì hãy đến trung tâm pha màu Sơn Bảy Màu để được pha màu theo đúng chuẩn với màu trên bảng do máy tính điều hành và tự động pha theo một lượng nhất định.

 

Bảng màu sơn Dulux 5 In 1 hiện nay trên thị trường

 

Sơn Bảy Màu luôn có đội ngũ nhân viên tận tình để chọn lọc và kiểm tra những màu sắc phù hợp với quý khách hàng cùng dịch vụ tư vấn cho đội ngũ thi công của quý khách làm sao cho lên màu tường đúng chuẩn với màu, bởi màu sắc không chỉ pha màu theo quy trình là đã ra được màu như vậy khi sơn tường do còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới nó nữa.

BẢNG MÀU SƠN DULUX 5 IN 1 HIỆN NAY

SONBAYMAU.COM