DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bí quyết trang điểm của Tú Anh

Sở hữu gương mặt tươi tắn và làn da trắng, Á hậu Tú Anh không cần dùng quá nhiều phấn nền mà chủ yếu sử dụng mỹ phẩm để tạo khối cho gương mặt.

Người đẹp luôn chọn điểm nhấn ở mắt và môi. Đôi mắt của Tú Anh thường được kẻ liner đậm một cách khéo léo làm cho đôi mắt to hơn. Đặc biệt, cặp chân mày thanh mảnh luôn được chăm sóc cẩn thận khiến cho gương mặt Á hậu thanh tú, tươi tắn hơn. Bờ môi nhỏ, rạng rỡ khi cười của Tú Anh thường được tô điểm bằng màu son đỏ đối với những sự kiện tổ chức buổi tối. Màu son đỏ sẽ khiến tổng thể gương mặt của Tú Anh trở nên trưởng thành và quyến rũ hơn.

Gõ caption vào đây

Đối với những sự kiện mang tính xã hội, người đẹp không kẻ mắt quá đậm và chỉ dùng son màu nhạt như hồng, cam... Tú Anh chia sẻ: "Tôi hài lòng với cơ thể mình nhờ vào làm da trắng hồng, mịn màng tự nhiên, cùng với đó là cặp lông mày và đôi môi đã được phun xăm nhờ công nghệ Microtouh từ Trung tâm thẩm mỹ Mailisa".

Công nghệ của Hàn Quốc này kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Mailisa sẽ tạo cho khách hàng đôi chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.