• Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon thiết kế tinh tế gam màu trắng sáng tạo nét sang trọng nơi được trang trí. Sản phẩm này thường được dùng trong các văn phòng, nhà xưởng, quầy lễ tân. Hãy cùng Công ty chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dòng sản phẩm đèn treo trần. Nhưng thương hiệu Paragon thỏa mãn nhu cầu tốt nhất cho thị trường vì luôn cung cấp những sản phẩm công suất chiếu sáng cao, hiệu quả vượt trội. Hoàng Phát Lighting xin hân hạnh giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon được người tiêu dùng ưa thích nhất hiện nay.

PCFP218-Paragon ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon thiết kế chóa thân đèn làm từ nhựa Poly-carbonate chất lượng cao, tăng tuổi thọ sử dụng bền lâu gấp 2 lần so với đèn khác.

2.  Đèn Paragon thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EN 60598 vì  sản xuất trên dây chuyền hiện đại vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

3.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon thân máng làm bằng hợp kim nhôm - phủ sơn tĩnh điện có khả năng cách điện 100% so với các thiết bị khác. Đảm bảo an toàn  cho người dùng trong quá trình sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon thân thiện với môi trường vì vậy trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm không thải ra hóa chất độc hại, không thủy ngân, không khí CO2, ánh sáng phát ra từ đèn rất dịu nhẹ vì vậy khi bạn nhìn lâu vào đèn tránh các bệnh bị đau mắt đỏ.

2.  Tiết kiệm điện năng gấp 2 đến 3 lần so với các bộ đèn cùng loại khác. Trong quá trình sử dụng máng đèn Paragon không tỏa nhiệt ra bên ngoài, không gian trang trí thoải mái, thoáng mát. Vì vậy sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao ở ưu điểm này.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn lắp nổi/treo trần PCFP128 Paragon lên đến 36 tháng vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của Paragon.

Hoàng Phát Lighting bạn của mọi nhà. Luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá cả hợp lý, cùng một số ưu đãi hấp dẫn. Hoàng Phát Lighting luôn nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng. Bạn còn lo lắng điều gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay để sở hữu thiết bị chiếu sáng cho ngôi nhà bạn nhé

LIÊN HỆ MUA HÀNG