Trang chủ » Bóng đèn Duhal chiếu sáng dân dụng

Bóng đèn Duhal chiếu sáng dân dụng

(Ngày đăng: 31-07-2015 04:22:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/duhal-2/
Phục vụ cho các công trình chiếu sáng dân dụng, đèn Duhal Led có các thiết kế, kiểu dáng đa dạng giúp cho hoạt động chiếu sáng trên thị trường luôn được đáp ứng và thành công nhất. Hoạt động chiếu sáng của thị trường đảm bảo được độ sáng chuyên nghiệp, cao cấp và bền bỉ.

Điểm chung của đèn Duhal dân dụng

Các loại đèn Duhal đều là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chip led hiện đại và bảo đảm quá trình chiếu sáng hiệu quả, thông dụng cho hoạt động làm việc và điều chỉnh chức năng làm việc nhanh chóng, rõ ràng.

Bóng đèn Led Duhal ra đời thay thế các loại đèn compact thông thường nhờ vào chất lượng chiếu sáng tốt và tuổi thọ lâu bền. Sản phẩm sử dụng đui đèn E14, E27, MR16 tương thích với các bộ phận thiết bị điện hiện nay.

Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và được anod hóa  với màu sắc đa dạng, thẩm mỹ. Bóng đèn Duhal có công suất thấp hơn nên giảm được chi phí điện năng tiêu thụ.

Công nghệ chip led đầu tiên được hãng Duhal sản xuất và là thương hiệu Việt Nam đầu tiên với các sản phẩm chất lượng.

Hoạt động ổn định với dải điện áp rộng từ 90V – 260V cho độ sáng không đổi. Sản phẩm áp dụng công nghệ Led tiên tiến hiện đại cho ánh sáng trung thực, tiết kiệm, tuổi thọ cao.

den duhal

Ứng dụng của bóng đèn Duhal

Sử dụng các đui đèn E14, E27, MR16 lắp đặt với đui treo.

Các loại bóng đèn Duhal dân dụng thường được sử dụng thay thế cho đèn compact có công suất cao hơn nhưng chất lượng ánh sáng tương đương.

Sử dụng đèn Duhal dân dùng cho hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thi, nhà ở, khách sạn, nhà hàng… tạo được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Khi chiếu sáng, bóng đèn Duhal như một thiết bị hiệu quả để đảm nhận chức năng hoạt động hiệu quả, phục vụ nhu cầu chiếu sáng và trang trí cho bóng đèn.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com