Bóng đèn led âm trần - Led downlight

Led downlight hay còn gọi là đèn led âm trần thực ra đây là sản phẩm bóng đèn led chiếu sáng lắp ấm trên trần thạch cao.

Sản phẩm bóng đèn led âm trần này giúp không gian chiếu sáng hiện đại, có thể áp dụng trong không gian như showroom, cửa hàng, ohngf hội nghị.

Các thiết kế phòng khách, phòng trưng bày, showroom thường hình vuông hoặc hình chữ nhật nên chủ yếu Đèn âm trần tròn được sử dụng để tạo sự hài hòa và thẩm mỹ, bóng đèn led âm trần có các công suất 4w, 6w, 9w,12w hoặc 16w tùy theo lỗ khoét trần hoặc lượng ánh sáng cần thiết cho căn phòng.

Hiện nay, bóng đèn led âm trần có hai loại chính: ánh sáng dọi hình nón hoặc ánh sáng tỏa(Đèn âm trần mỏng) với 2  màu chủ đạo là ánh sáng trắng và ánh sáng ấm.

Các thiết kế trần thông thường tạo không gian đẹp nhất cho căn phòng sẽ bao gồm: Đèn Panel (kích thước 60×60 hoặc 30×60 ở giữa), Bên ngoài hắt trần sử dụng Đèn LED tuýp hoặc Đèn LED dây –  tùy việc có cần sử dụng nhiều ánh sáng trong phòng hay không. Ngoài cùng sẽ là bóng đèn led tròn với mật độ 1-2m/đèn tùy theo sử dụng đèn công suất lớn hay nhỏ.

Rất nhiều công trình đã thiết kế sử dụng đèn âm trần theo cách truyền thống đó là sử dụng đui âm trần sau đó gắn bóng compact đui xoáy hoặc bóng đèn sợi đốt, cũng có những thiết kế sử dụng đèn âm trần Halogen.

Những nhược điểm chính của các thiết kế này phải kể đến là:

- Chỉ sử đụng được 3-4 tháng thì 1 số đèn sẽ cháy, tình trạng này gặp rất nhiều khi sử dụng đèn Halogen

- Sau một thời gian ngắn sử dụng, ánh sáng từ các đèn phát ra không đồng đều, chỗ thì sáng, chỗ thì mờ mờ

- Tuổi thọ đèn rất thấp nên phải thay thế thường xuyên

- Không đạt tính thẩm  mỹ cao

- Tỏa nhiệt lớn nên không đảm bảo được tính an toàn khi gắn đèn trên trần thạch cao.

- Tiền điện hàng tháng thực sự là vấn đề lớn nếu sử dụng liên lục 10h/ngày với số lượng 15 bóng.

Việc thay thế bóng đèn led âm trần cho các thiết kế Đèn âm trần truyền thống hoàn toàn dễ dàng, Đèn LED âm trầnhầu hết có thiết kế mỏng. kích thước lỗ khoét đa dạng, tính thẩm mỹ và an toàn sẽ là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com