DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ

Bóng đèn led Philips cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips ra đời trên thị trường đã và đang đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng hiện nay của người dùng. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một không gian mới với vẻ đẹp hiện đại, tinh tế phù hợp với xu hướng sống ngày nay.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips sở hữu cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, vừa tạo ra sự thông dụng, dễ phù hợp với nhiều loại không gian cũng như dễ phối với màu sắc; vừa tạo ra sự thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, ngay cả khi lắp đặt ở trong góc hay ở trên cao.

Bóng đèn led tuýp ESS Philips

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn master led tube tích hợp nguồn sáng led với một bóng đèn có vỏ mờ với hình dáng kích thước tương tự như bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

Đèn tạo ra hai loại ánh sáng khác nhau đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng để người tiêu dùng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Thiết bị mang đến cho không gian ánh sáng sinh động, chất lượng sống động, chân thật đến từng chi tiết nhỏ.

Đèn led Philips không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì nên đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. Lớp vỏ ngoài được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo sức chống chịu tốt trước các va đập mạnh, vô hiệu hóa các tác nhân có hại cho đèn.

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips có tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ, giúp tiết kiệm năng lượng đến 50% và sản phẩm cũng không cần sử dụng Ballast & Starter. Thiết bị giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí, mang đến giải pháp chiếu sáng hiệu quả.

Chất lượng ánh sáng của bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips cao và hoàn hảo. Chính vì thế được đông đảo nhà đầu tư người tiêu dùng lựa chọn cho rất nhiều không gian khác nhau từ văn phòng, siêu thị, nhà máy đến bãi đỗ xe, chợ, trung tâm mua sắm thương mại…

Đèn led Philips tuýp trnag trí phòng chờ

Bóng đèn led tuýp Master Led Tube 18W Philips được người dùng đánh giá cao, có thể thay thế các loại đèn huỳnh quang thông thường.