DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hà Tiên
  • Bóng đèn Led Philips tỏa sáng cùng khách sạn

Bóng đèn Led Philips tỏa sáng cùng khách sạn

Bóng đèn Led Philips là một trong những thương hiệu bóng đèn nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên nhiều lĩnh vực.

Khách sạn là không gian rộng, sang trọng với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau chính vì vậy nó đòi hỏi cần có hệ thống chiếu sáng phù hợp. Bóng đèn led Philips sẽ đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu đó.

Đèn Led Philips thích hợp với nhiều không gian khác nhau, cấu tạo, chức năng vô cùng đa dạng. Mức độ chiếu sáng cao, độ rọi bảo tăng cao, độ bền màu trên 80 bảo đảm được hoạt động chiếu sáng ổn định trong thời gian hoạt động chiếu sáng. Cùng với đó là tuổi thọ chiếu sáng tăng lên tiết kiệm được một lượng chi phí tiêu dùng. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có độ bền lớn trong quá trình chiếu sáng sẽ hạn chế các sự cố về điện như cháy nổ,...

Cấu tạo đèn không chứa các chất hóa học độc hại thải ra không gian nên rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Bóng đèn Led Philips có nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau từ lạnh đến nóng thích hợp với không gian đa màu sắc của khách sạn. Khi sử dụng bóng đèn Led Philips người tiêu dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com