Trang chủ » Bóng đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 90/5W chất lượng

Bóng đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 90/5W chất lượng

(Ngày đăng: 11-09-2015 21:53:17) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-rang-dong-68.html
Có thể nói đèn led Rạng Đông chính là một trong những bước tiến quan trọng giúp ngành chiếu sáng Việt Nam vươn lên tầm cao mới để có thể cùng bạn bè thế giới trao đổi học hỏi kinh nghiệm sản xuất các thiết bị chiếu sáng lẫn nhau.

Hiện nay đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 90/5W chính là một trong số những sản phẩm hàng đầu của công ty và được sự đón nhận, ủng hộ rất nhiệt tình từ phía người sử dụng.

Đặc tính kĩ thuật đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 90/5W

Công suất: 5W

Điện áp: 220V/50Hz

Độ quang thông: 280lm

Màu ánh sáng: Trắng/Vàng

Kích thước: 110x80mm

Đường kính lỗ khoét trần: 90mm

Những điểm đặc biệt của đèn led Rạng Đông Downlight (S) AT03L 90/5W

Thân đèn được làm từ nhôm đúc cao cấp bảo vệ an toàn cho người sử dụng trong hoạt động chiếu sáng và thời gian hoạt động.

Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tinh tế, hiện đại nhằm tạo nên vẻ đẹp cùng sự tiện nghi cho không gian nội thất chiếu sáng.

Mang đến nguồn ánh sáng có chất lượng cao cùng hiệu quả ổn định.

Màu sáng đèn đem đến sự trung thực tự nhiên, êm dịu mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng cho đôi mắt người dùng. Tiết kiệm điện hiệu quả và tuổi thọ cực kì cao.

Đồng bộ sản phẩm giúp ổn định khi hoạt động, đảm bảo chất lượng ánh sáng tuyệt hảo. Ít phát nhiệt nên không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng và môi trường thiên nhiên.

Đối với mỗi người tiêu dùng hiện nay khi nhắc đến thương hiệu Rạng Đông thì chắc chắn rằng không ai là không biết. Rạng Đông ngày càng thành công trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chiếu sáng đặc biệt đối với dòng đèn led.

Sản phẩm với thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích hoàn hảo cho người tiêu dùng từ chất lượng cho đến tính kinh tế, tính thẩm mỹ… Cùng công ty phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting điểm danh những ưu điểm của dòng đènDownlight (S) AT03L 90/5W để hiểu rõ hơn về sản phẩm cao cấp này.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com