• Chia sẻ
  • Các dịch vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

Các dịch vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

Để có đánh giá được một công ty kiểm định công nghiệp có uy tín, chất lượng hay không chúng ta thường đánh giá chất lượng những dịch vụ mà công ty đó cũng cấp. Vậy những dịch vụ đó là gì, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thứ nhất của một công ty kiểm định công nghiệp đó là kiểm toán và tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Các máy móc công nghiệp thường yêu cầu một nguồn năng lượng rất lớn như xăng, điện,…nên việc sử dụng sao cho nguồn năng lượng tiêu tốn ít nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Lúc này, công ty kiểm định công nghiệp sẽ có vai trò kiểm định mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị hiện tại, đánh giá chất lượng thiết bị và tư vấn cách sử dụng, đưa ra giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm nguồn năng lượng đầu vào.

Thứ hai đó là tư vấn, quan trắc, đánh giá và chuyển giao công nghệ về môi truongf công nghiệp. Một công ty hoạt động hiệu quả không những phải đáp ứng yêu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm mà còn phải hạn chế tới mức thấp nhất việc gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Lúc này, chúng ta lại cần đến vai trò của công ty kiểm định công nghiệp. Họ sẽ tiến hành quan trắc kiểm tra môi trường xung quanh về nước, đất và không khí, nếu có vấn đề gì họ sẽ tiến hành xử lí. Ngoài ra, họ cũng sẽ tư vấn cho các công ty về các công nghệ để hạn chế tới mức thấp nhất những nguy hại về môi trường nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa về chất lượng và số lượng sản phẩm.

Thứ ba, với những máy móc thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, công ty kiểm định công nghiệp sẽ giám định kĩ thuật với những thiết bị này đề đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng.

Trên đây là 3 dịch vụ cần thiết nhất của một công ty kiểm định công nghiệp. Việc làm tốt hay không những dịch vụ này sẽ là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của công ty đó.