• Chia sẻ
  • Các loại xe đẩy em bé trên thị trường hiện nay

Các loại xe đẩy em bé trên thị trường hiện nay

Ngày nay, các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của các bà mẹ sau khi sinh và trẻ nhỏ mới chào đời rất phong phú. Ngày trước, không hề có những cửa hàng bày bán các vật dụng chuyên dùng cho bà mẹ và trẻ nhỏ.

Các sản phẩm phục vụ cho loại đối tượng này rất đa dạng từ các vật dụng hàng ngày như sữa, bình dựng sữa, bình giữ nhiệt, bình đun sôi, quần cáo của trẻ, các loại tả giấy tiện dụng, cho đến các vật dụng sử dụng về sau như giày dép, nón, xe đẩy em bé,… Vậy làm thế nào để các bà mẹ ông bố lựa chọn được cho con mình những vật dụng tốt nhất.

Cách tốt nhất đó chính là trong thời kỳ mang thai, các bà mẹ cần cùng chồng mình đến các cửa hàng chuyên bán đồ dùng cho mẹ và bé, hay các siêu thị đều có những gian hàng như vậy để tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn ra những ra sản phẩm phù hợp nhất dành cho con sắp chào đời. Tâm lý chuẩn bị trước trong trường hợp này là rất tốt, vì khi đến lúc sinh nở các bà mẹ ông bố không có nhiều thời gian để đi ra ngoài lựa chọn đâu, hơn nữa sau khi sinh thì các bà mẹ thường hạn chế ra ngoài một thời gian để cơ thể phục hồi lại bình thường.

Đối với mặt hàng xe đẩy em bé thì thị trường kinh doanh hàng này không mấy đa dạng về chủng loại. Vì mặt hàng này ít được ưu chuộng do giá cả tương đối cao hơn các mặt hàng khác và họ cho là lãng phí bởi không có cũng không sao. Nhìn chung thì giá của các loại mặt hàng này tương đối cao. Một chiếc xe đẩy có giá từ gần triệu đồng trở lên đến vài triệu, còn một chiếc xe tập di cho trẻ có giá từ vài trăm có đến hơn 1 triệu.

Chính vì giá cả cao như vậy mà các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng phục vụ cho mẹ và bé không mấy mặn mà với dòng sản phẩm này, mà họ tập trung vào phân khúc tầm trung cho nhiều người với các mặt hàng giá mềm khác. Còn mặt hàng xe đẩy em bé chỉ phục vụ cho một số ít gia đình khá giả.