Trang chủ » Cách nào triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay?

Cách nào triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay?

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:34:03)
Ngoài tính hiệu quả thì dịch vụ triệt lông nào cũng được khách hàng quan tâm đến độ an toàn. Bởi nếu không đảm bảo độ an toàn thì làn da của khách hàng sau khi triệt lông vĩnh viễn biết đâu sẽ để lại những hậu quả khó lường.

Nên các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT luôn khuyên khách hàng chọn những phương pháp, những công nghệ có khả năng triệt lông tận gốc nhưng đảm bảo tính an toàn cao. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn làm được điều này chỉ có công nghệ IPL – Một phương pháp mới được ứng dụng ở nhiều spa, thẩm mỹ viện trên địa bàn TPHCM.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Vì sao các chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL trong quá trình triệt lông vĩnh viễn?

Theo các chuyên gia việc khách hàng quyết định chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn cần đặc biệt lưu tâm đến độ an toàn của phương pháp. Nếu phương pháp không đảm bảo an toàn sẽ là yếu tố bất an toàn cho làn da của chính người sử dụng, công nghệ triệt lông không được an toàn luôn là nguyên nhân gây nên những hiện tượng làn da xấu xí hơn sau khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Không chỉ vậy, công nghệ triệt lông không an toàn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng về lâu về dài.

Công nghệ IPL – phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng năng lượng cao nhưng lại có sự điều chỉnh phù hợp của tia sóng RF – một trong những yếu tố giúp quá trình điều trị triệt lông vĩnh viễn được an toàn và hiệu quả nhất.

Ánh sáng IPL xuyên thấu vào trong lớp da tác động vào nang lông, mầm nhú và nhờ vậy mà có thể loại bỏ đi hoàn toàn những lớp lông nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn cho vùng da sử dụng công nghệ IPL để triệt lông vĩnh viễn.

Hãy chọn công nghệ IPL khi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn để đảm bảo an toàn cho nhất nhé. Chúc quý khách sớm tìm được dịch vụ triệt lông vĩnh viễn thích hợp nhất để nhanh chóng sở hữu được làn da đẹp như ý!