DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách nấu chè hạt sen đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Cách nấu chè hạt sen đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Chè hát sen không chỉ là món ăn giải khát mà nó còn là món ăn giúp người ăn an thần, tịnh tâm có giấc ngủ ngon sâu hơn. Cách nấu chè hạt sen tại nhà cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn cũng có thể làm được để đãi một bữa ngon cho gia đình.

 

Để thực hiện được cách nấu chè hạt sen đơn giản tại nhà bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản sau đây: hạt sen và đường phèn. Nếu thực hiện nhanh thì chỉ cần hai nguyên liệu này là đủ, nhưng nếu bạn muốn ăn chè hạt sen long nhãn hay sầu riêng thì có thể chuẩn bị thêm. Cách nấu chè hạt sen thực hiện rất nhanh nhé, chỉ mất khoảng 30 phút là bạn có món chè hạt sen ưng ý cho cả gia đình thưởng thức rồi.

Cách nấu chè hạt sen đơn giản và nhanh chóng tại nhà

Nếu bạn mua hạt sen khô thì tiến hành ngâm nó trước khi nấu, nhưng nếu bạn mua hạt sen tươi thì tiến hành lấy tim sen ra (phần nhỏ màu xanh bên trong hạt sen). Sau đó, cho hạt sen vào nồi và nấu  đến khi chín mềm và cho đường phèn vào nấu đến khi đường tan nhuyễn, thế là bạn đã có một nồi chè hạt sen với cách nấu chè hạt sen vô cùng đơn giản phải không nào? Hãy vào bếp thực hiện để thể hiện tình thương yêu cho gia đình nha các chị.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè hạt sen long nhãn

>> Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

>> Cách nấu chè thái

>> Cách nấu chè chuối chưng

>> Cách làm chè trôi nước

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

 

>> Cách làm chè khúc bạch