Trang chủ » Cách nấu chè sâm bổ lượng cho những ngày nắng nóng

Cách nấu chè sâm bổ lượng cho những ngày nắng nóng

(Ngày đăng: 25-05-2015 14:49:57)
Chè sâm bổ lượng là món chè này có vị ngọt rất thanh do không bỏ đường cát mà thay vào đó đường đường phèn, cộng hưởng thêm những nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời làm nên món chè thanh mát, ngon ngọt đến lạ lùng. Cách nấu chè sâm bổ lượng cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể tiến hành nấu ngay tại nhà và gọi bạn bè đến cùng thưởng thức mà không cần phải đi đâu xa.

Trong cái nắng hè oi bức như thế này,  được thưởng thức một ly chè sâm bổ lượng thì còn gì bằng, không những được thưởng thức theo kiểu thông thường. Tự mình nấu và thưởng thức thì món chè thêm phần thơm ngon hơn rất nhiều. Nếu bạn là người không hay trổ tài với gia đình về việc nấu nướng, thì hãy thực hiện cách nấu chè sâm bổ lượng một lần đi nhé! Bởi đây là món chè vừa dễ dàng vừa thực hiện nhanh chóng không tốn nhiều công sức và thời gian. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội để bạn thể hiện tài năng nấu nướng của mình để cả nhà phải thán phục.

Cách nấu chè sâm bổ lượng cho những ngày nắng nóng

Cách nấu chè sâm bổ lượng để được ngọt thanh và nhẹ nhàng làm cho người ăn không bị hắt ở cổ thì bạn nên dùng đường phèn thay thế cho đường cát, nhờ vậy mà ly chè trở nên mát lành hơn rất nhiều. Hãy thử xem sao nhé, chúc bạn thành công!

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè đỗ xanh

>> Cách nấu chè đỗ đen

>> cách nấu chè chuối khoai lang

>> Cách nấu chè chuối nướng

>> Cách làm chè thái sầu riêng

>> Cách nấu chè hạt sen đậu xanh

>> cách nấu chè hạt sen tươi

>> Cách nấu chè nha đam không bị đắng

>> Cách nấu chè nhãn nhục

>> Cách nấu chè sâm bổ lượng

>> Cách nấu chè sắn

>> Cách nấu chè sen

>> Cách nấu chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè củ năng

>> Cách nấu chè hoa cau

>> Cách nấu chè khúc bạch