Trang chủ » Cách nấu giả cầy cho ngày đông ngon cơm

Cách nấu giả cầy cho ngày đông ngon cơm

(Ngày đăng: 26-05-2015 11:08:14)
Món giả cầy được thưởng thức nhiều nhất vào thời điểm vào đông, bởi cái hương vị cay nồng và ấm áp của nó làm người ăn phải hít hà mà quên đi cái lạnh. Không chỉ vậy, đây là thời điểm các ông chồng thường có những cuộc nhậu cuối năm với bạn bè, nên món này càng trở nên thích hợp hơn nữa.

Để thực hiện được cách nấu giả cầy ngon ngất ngưỡng trong những ngày đông giá lạnh không phải dễ, bởi món này đòi hỏi các bước thực hiện rườm rà và phức tạp, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được khi chỉ cần đầu tư vào đây một ít thời gian thôi nhé!

Cách nấu giả cầy cho ngày đông ngon cơm

Nguyên liệu là một trong những yếu tố làm nên 50% thành công của món ăn, do đó các chị nên cẩn trọng trong khâu chọn nguyên liệu. Chân giò là một trong những nguyên liệu được chú ý đầu tiên, tiếp đến không thể nào thiếu đi lá mơ, sả, riềng, mắm tôm,… Đây là một trong những hương vị chính để làm món ăn trở nên nồng nàng và ngon đúng điệu.

Cách nấu giả cầy mặc dù có công phu và tỉ mỉ nhưng nếu các chị quyết tâm dành ra chút thời gian thì không có gì là khó khăn hết. Chúc các chị thành công với những lưu ý cách nấu giả cầy này nhé!