Trang chủ » Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat như thế nào ?

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat như thế nào ?

(Ngày đăng: 29-04-2016 04:25:57)
Thuốc diệt chuột Biorat rất đặc biệt, với thành phận chỉ là lúa mì và chỉ có một tí tẹo là loại vi khuẩn chỉ lây bệnh cho loại chuột. Cũng vì loại thuốc này khá đặc biệt nên có khá nhiều người bỡ ngỡ với việc phải sử dụng loại thuốc diệt chuột Biorat này như thế nào.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Không chỉ gặp khó khăn trong việc phải sử dụng thuốc diệt chuột Biorat như thế nào mà bạn chắc chắn còn phải gặp khó khăn không kém trong việc phải bảo quản thuốc diệt chuột Biorat như thế nào nữa cơ. Nhưng đừng lo, vì khi bạn đọc được cái này có nghĩa là bạn sắp biết được cách sử dụng nó và bảo quản nó như thế nào rồi đấy.

Vì thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất theo công nghệ vi sinh nên để thuốc phát huy hết hiệu quả phải sử dụng đúng quy cách. Dưới đây là cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Để dễ dàng bẫy được chuột ta nên đặt thuốc ở ngay cửa hang từ 2-5m, liều lượng cho 1 lần đặt bẫy là 25-50gr.

Phải đặt thuốc vào buổi chiều tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào làm giảm tác dụng của thuốc. Một lần diệt nên sử dụng hết 1 gói vì nếu để lâu tiếp xúc với không khí thì hiệu lực diệt chuột sẽ giảm.

Khi lấy thuốc nên dùng thìa hoặc bao tay tránh sử dụng tay người vì như thế hơi người truyền vào chuột sẽ dễ đánh hơi. Nếu sử dụng chỉ sử dụng thuốc Biorat không nên trộn lẫn với các thuốc khác.

Cũng giống như các loại thuốc diệt chuột khác nên theo đúng quy cách sử dụng các bạn sẽ thu lại được kết quả như mong đợi. Nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để không phải thất vọng.