Trang chủ » Cách sử dụng xe đẩy em bé khoa học nhất

Cách sử dụng xe đẩy em bé khoa học nhất

(Ngày đăng: 21-03-2016 07:37:46)
Xe đẩy là một trong những sản phẩm thông dụng trong mọi gia đình hiện nay, tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng biết cách sử dụng khoa học đúng không nào? Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua để các mẹ nắm rõ hơn.

Có nhiều loại xe đẩy em bé khác nhau, với các kết cấu thiết kế, tính năng khác nhau nên cách sử dụng có thể cũng sẽ khác nhau. Trong rất nhiều dòng xe đẩy em bé đang có mặt tại Việt nam (nhất là các thành phố lớn) thì dòng xe đẩy Combi được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng dựa trên đa số các mẫu thiết kế của tập đoàn này nhé.

 

Cách sử dụng xe đẩy em bé khoa học nhất

 

Trước tiên, để sử dụng tốt nhất các mẫu xe đẩy Combi cũng như những mẫu xe khác thì cần biết được cấu tạo, các bộ phận chi tiết của sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất. Việc biết cách điều chỉnh các tư thế, nấc nằm cho bé là quan trọng nhất, điều này khiến bé khó chịu hay thoải mái, một phần cũng ảnh hưởng đến cột sống của bé khi nằm nên cần được lưu ý nhất.

 

Cách sử dụng xe đẩy em bé khoa học nhất

 

Đai an toàn là một trong những chi tiết quan trọng khi sử dụng xe đẩy mà các mẹ cần nắm được, thắt dây an toàn đúng cách, dễ chịu nhất chính là cách để đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển, đảm bảo cân bằng, ổn định, và tránh xóc…

 

Cách sử dụng xe đẩy em bé khoa học nhất

 

Ngoài ra, cần sử dụng xe đẩy đúng với thiết kế đưa ra, sử dụng đúng khóa chốt an toàn phía dưới để tận dụng và di chuyển hướng đi khác nhau, khóa chốt khi dừng lại để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, cách sử dụng đệm, ngăn chứa đồ, gấp gọn khi không sử dụng cũng là những yếu tố đơn giản nhưng cũng cần quan tâm.