Trang chủ » Cách triệt lông hiệu quả từ nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên

Cách triệt lông hiệu quả từ nguyên liệu mỹ phẩm tự nhiên

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:33:27)
Việc triệt lông bằng dao cạo là điều mà trước đây mọi người vẫn thường hay làm, nhưng chỉ cần sử dụng các loại nguyên liệu mỹ phẩm tác dụng triệt lông bạn vẫn có thể triệt lông hiệu quả mà không cần tới dao cạo râu.

 

 

 

Các nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm như chanh, đường, mật ong, bột bắp,… có mặt trong rất nhiều công thức làm đẹp khác nhau. Nhưng giờ với các nguyên liệu mỹ phẩm đó bạn có thể triệt được lông một cách hiệu quả với công thức sau mà không cần phải sử dụng tới các loại dao cạo râu nguy hiểm và tốn tiền.

 1.Nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn bị

    Nước cốt vắt từ ½ quả chanh

    1 tách đường

    ¼ tách mật ong

    Bột bắp

    Một số dải vải cotton sạch

    Que gỗ hay dụng cụ phết

2.Phương pháp

1.Làm sạch khu vực cần bôi sáp với bột bắp.

2.Pha trộn ba thành phần đầu tiên trong một bát thủy tinh sạch và để vào lò vi sóng trong hai phút. Dừng và khuấy đều hỗn hợp đường của bạn cứ 20-30 giây một lần.

3. Để hỗn hợp đường nguội đến mức ấm vừa phải và sử dụng một que gỗ, thoa một lớp cực mỏng lên vùng da đã được làm sạch.

4. Ngay sau đó phủ một dải vải sợi cotton lên hỗn hợp vừa bôi.

5.Vuốt mạnh lên dải vải nhiều lần theo chiều lông mọc và sau đó, kéo da căng và nhanh chóng bóc đi các dải cotton, ngược với chiều lông mọc.

6. Khi tiến hành, bạn có thể cần phải hâm nóng hỗn hợp đường của bạn trong lò vi sóng để làm ấm hỗn hợp. Đừng đun sôi hoặc đun quá nóng hỗn hợp vì nó có thể dễ dàng đốt cháy làn da của bạn.