Trang chủ » Cách triệt lông nào không làm đau rát trên da

Cách triệt lông nào không làm đau rát trên da

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:32:16)
Để loại bỏ lông trên cơ thể mình, chúng ta dùng rất nhiều phương pháp triệt lông và hầu hết trong số đó đều đem đến cảm giác đau rát tột vùng. Ai cũng mong muốn có thể sử dụng những cách nào nhẹ nhàng không còn những cơn đau như thế.

Sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp đã mang đến cho chúng ta rất nhiều những giải pháp mới, điển hình là các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng hiện đại. Những giải pháp này không chỉ hiệu quả nhanh chóng mà còn đảm bảo cho cơ thể của ta không bị ảnh hưởng, cũng không còn những cơn đau thường xuyên xảy ra. Chỉ một lần triệt lông và bạn sẽ ở trạng thái thoải mái nhất trong một thời gian dài.

Lông rậm không chỉ gây mất thâm mỹ cho cơ thể của bạn mà còn làm bạn mất tự nhiên khi xuất hiện giữa đám đông và mất nhiều thời gian lựa chọn trang phục phù hợp. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay để bạn tham khảo và áp dụng điều trị loại bỏ lông an toàn cho da của mình.

Lông rậm trên da có thể là da thay đổi nổi tiết tố cũng có thể do thay đổi hooc môn sinh trưởng, và vấn đề lông rậm càng biểu hiện rõ trên da khi bạn đến tuổi trưởng thành. Tuy lông rậm không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta nhưng lại làm cho da của chúng ta kém sắc và làm chúng ta thấy ngại ngùng khi để lộ vùng lông này ra ngoài. Do vậy, một phương pháp tẩy lông hiệu quả nhất sẽ là phao cứu sinh rất tốt cho chúng ta nhanh chóng tạm biệt đám “vi-ô-lông” này biến mất đấy.

Theo chuyên gia, cách tẩy lông hiệu quả nhất hiện nay là điều trị tẩy lông bằng công nghệ New IPL vì đây là công nghệ tẩy lông mới nhất hiện nay, có thể khắc phục được nhược điểm của những công nghệ trước đó và có thêm nhiều ưu điểm nổi bật.

Một số ưu điểm của công nghệ tẩy lông New IPL giúp bạn tẩy lông hiệu quả nhất như sau:

- triệt lông an toàn: công nghệ New IPL sẽ sử dụng ánh sáng IPL để hấp thụ tối đa sắc tố melanin làm lông teo nhỏ và rụng tự nhiên từ tận gốc, tạo bức ngăn không cho nguồn dinh dưỡng tiếp cận với lông và mầm nhú, sau một thời gian điều trị, lông và mầm nhú sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Đồng thời bước sóng RF có trong thiết kế của công nghệ New IPL sẽ bảo vệ an toàn cho da bằng cách kiểm soát tần số ánh sáng.

- Da sạch lông và săn chắc, trắng đẹp hơn trước: không chỉ loại bỏ lông tận gốc, công nghệ IPL còn có thể làm đẹp da bằng cách sử dụng sóng RF để tạo sắc tố collagen và elastin bổ sung cho da.

- Chữa khỏi bệnh viêm nang lông hiệu quả: nhờ ánh sáng IPL có cường độ mạnh chiếu sâu vào trong da, tiêu diệt vi khuẩn hình que.

Với những ưu điểm như trên, làn da của bạn hoàn toàn có cơ hội loại bỏ sạch lông, trả lại cho cơ thể bạn một làn da trắng đều và đẹp hơn trước để bạn có thể tự tin diện trang phục mình yêu thích và thể hiện phong cách riêng của mình.