DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cải thiện làn da từ bên trong với phương pháp lăn kim.

Cải thiện làn da từ bên trong với phương pháp lăn kim.

Làn da một khi đã bị tổn thương nặng nề, những tác động từ bên ngoài thường không mang đến hiệu quả điều trị dứt điểm, nhất là với những vết sẹo lâu năm trên da. Chính vì vậy, để cải thiện làn da đã bị tổn thương nhanh chóng, chúng ta nên bắt đầu từ bên trong với phương pháp lăn kim.Khi làn da bị sẹo, các sợ collagen ở dưới da đã bị đứt gãy, chúng ta chỉ có thể lấp đầy các vết sẹo bằng cách kích thích tái tạo lớp biểu bì, sự tăng sinh collagen để làm đầy các vết sẹo, còn các phương pháp thông thường như những nguyên liệu từ thiên nhiên, sử dụng kem trị sẹo thường chậm mang lại hiệu quả và không thể điều trị dứt điểm.
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng kim lăn Dermaroller. Kim lăn này có nhiều đầu kim sắc nhọn. Khi tiếp xúc với da, kim ngắn cũng sẽ truyền thông tin đến các tế bào bằng những tín hiệu điện, đặc biệt là ở lớp đáy. Yếu tố này sẽ kích thích tăng sinh Keratinocyte (lớp sừng của da) và các tế bào gốc, bảo vệ da luôn được an toàn dưới những tác động của môi trường xung quanh. Nhờ đó, làn da được lấp sẹo, lại giữ được vẻ đẹp trước thời gian, không bị tổn thương bởi các tác động từ bên ngoài.
Với hiệu quả cải thiện làn da nhanh chóng và tích cực, hiện nay, phương pháp lăn kim luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu và ứng dụng phương pháp này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên thị trường hiện nay.