• Chia sẻ
  • Cảm ơn đèn led Philips đã chiếu sáng cuộc sống của tôi!

Cảm ơn đèn led Philips đã chiếu sáng cuộc sống của tôi!

Thật sự khó ai có thể nghĩ rằng có người lại viết một lá thư để cảm ơn một thiết bị chiếu sáng vô tri vô giác. Chắc nhiều người cũng nghĩ là tôi điên rồ khi đèn chiếu sáng được sản xuất ra, phục vụ con người là điều tất yếu nhưng đèn led Philips đã giúp tôi hành động như vậy. Để biết vì sao thì bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tôi hiểu điều đó. Nhưng vẫn muốn tha thiết thốt lên lời cảm ơn chân thành nhất. Đèn led Philips đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Giúp cho một người nông dân “mù” công nghệ như chúng tôi có thể trải nghiệm được một không gian chiếu sáng vô cùng đẳng cấp, giúp tôi biết như thế nào gọi là sự tiến bộ của công nghệ hiện đại. Mà điều này đối với một người nông dân vùng xa như tôi là điều vô cùng xa xỉ.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Đèn led Philips thực sự không giống như các thiết bị đèn chiếu sáng mà trước đây gia đình tôi sử dụng. Đèn được sản xuất từ những nguyên, vật liệu vô cùng chắc chắn. Bên ngoài đèn có lớp cường lực, đèn lại còn có quai treo giúp điều chỉnh góc chiếu sáng tùy theo nhu cầu của tôi. Có một lần con trai tôi vô cùng làm rớt xuống nền nhà. Lạ thay! Đèn vẫn không hề vỡ mà vẫn hoạt động rất bình thường.

Không giống nhưcác loại đèn đơn sắc thường thấy, cho ánh sáng một màu, đèn led Philips có rất nhiều màu sắc khác nhau như Trắng, vàng,.. và các thiết bị đèn led đổi màu khác. Đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau trong gia đình tôi. Tôi dùng loại đèn led Philips công suất lớn để chiếu sáng sân vườn, và ngoài nông trại. Dùng đèn công suất nhỏ cho phòng ngủ, đèn âm trần cho trần nhà. Trên cầu thang tôi dùng đèn led ốp tường. Đặc biệt là đèn led Philips đổi màu tôi dùng cho rất nhiều không gian như quấn trên vườn cây cảnh trang trí, và trong phòng ngủ cũng có sử dụng một vài dây đèn.

Đèn led Philips trang trí nội thất phòng khách hiện đại

Điều tôi hài lòng nhất là sử dụng đèn led Philips giúp tôi tiết kiệm được một lượng lớn chi phí thay thế đèn chiếu sáng cách vài tháng. Hóa đơn tiền điện của gia đình tôi cùng giảm hơn nhiều khi chưa sử dụng sản phẩm này. Tuyệt vời nhất là ánh sáng đèn rất êm dịu, không gian nhà tôi không hiểu sao luôn mát mẻ và thoáng vô cùng! Các con tôi cũng tận dụng ánh sáng đèn phòng khách để học bài, mặc dù chúng cũng đã được trang bị riêng một thiết bị đèn led học bài.

Cảm ơn sản phẩm đèn led Philips, thiết bị thực sự đã chiếu sáng cuộc sống tôi theo một hướng hoàn toàn mới mẻ!