• Chia sẻ
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật liệu có an toàn?

Căng da mặt không cần phẫu thuật liệu có an toàn?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ khi quyết định đi căng da mặt mà không sử dụng đến dao kéo, hãy cũng tìm hiểu để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Nhiều chị em khẳng định, đã không dùng dao kéo để phẫu thuật thì ắt hẳn là sẽ không gây ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe bản thân mình. Nhưng còn cần phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố thì điều này mới là sự thật, như chất lượng của các thiết bị công nghệ, trình độ của các bác sĩ, hay cơ địa của từng người, chính vì thế việc khẳng định rằng căng da mặt không cần phẫu thuật là tuyệt đối an toàn là một khẳng định chưa có căn cứ.

Tùy từng liệu pháp làm đẹp, chị em có những sự lựa chọn khác nhau khi chọn những trung tâm chăm sóc sắc đẹp, như muốn làm môi hay làm lông mày, chị em thường chọn thẩm mỹ viện Hoài Anh khá nổi tiếng như một điểm đến quen thuộc, nhưng khi muốn nâng mũi chị em lại chọn thẩm mỹ viện KeangNam để mình trở nên đẹp hơn trong sự an toàn. Đã có nhiều câu chuyện đau thương về những sự việc tiền mất tật mang khi tham gia làm đẹp cho chính bản thân mình ở những trung tâm không có uy tín.

Tôi có một người bạn, bạn tôi là đại gia chính hiệu, mỗi khi tiêu tiền cô này chẳng cần phải suy nghĩ nhiều. Cô ấy muốn đi căng da mặt không cần phẫu thuật, cô ấy chọn trung tâm có phí làm đắt nhất, vì cô ấy tưởng cứ nhiều tiền là sẽ an toàn. Sau khi làm xong thì mới nhận ra bỏ nhiều tiền chưa chắc đã có được điều tốt nhất. Làn da vốn được hi vọng sẽ căng tràn sức sống lại trở nên phù nề, xuất hiện rất nhiều những vết lốm đốm đỏ, lại có cảm giác ngứa rát. Chị này có gọi điện lại cho trung tâm nhưng không hề nhận được một phản hồi tích cực từ những nhân viên đó. Sau này, chị này mất rất nhiều tiền để mong muốn có được làn da như ban đầu thôi, chứ không cần trẻ trung hay căng mịn gì nữa cả.

Việc làm đẹp cần phải được đảm bảo bởi những trung tâm có uy tín và bác sĩ có tay nghề và trách nhiệm, vì thế, trước mỗi lần sử dụng các phương pháp làm đẹp, hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ nhé.