• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic

Những sản phẩm được thiết kế từ thương hiệu Panasonic luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Bởi chất lượng vượt trội cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic hiện nay đây là dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic được thiết kế gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản vì vậy dễ dàng trong quá trình lắp đặt sản phẩm, sữa chữa, thay thế tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Mang đến hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

BBD1501CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic cấu tạo của cầu dao như sau: số cực: 1P, dòng điện định mức :50A, dòng cắt ngắn mạch : 6KA, điện áp định mức: 240VAC. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC 60747, IEC 60898 sản xuất dây chuyển hiện đại nên chất lượng quý khách hoàn toàn yên tâm nhé.

2.  Cầu dao có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác trong các trường hợp xảy ra hiện tượng quá tải, giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tới tác hại của dây dẫn cũng như các thiết bị điện khác.

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic dòng điện áp qua các tiếp điểm ổn định đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người sử dụng giúp thiết bị có độ chính xác cao.

4.  Thiết bị điện Panasonic tuổi thọ trung bình của cầu dao lên tới 3 năm. Nếu bảo quản tốt sản phẩm thì tuổi thọ trung bình sẽ được kéo dài cao hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic bảo vệ tối đa cho các thiết bị điện vì khi điện áp quá tải thì cầu dao sẽ tự động ngắt nguồn điện để hạn chế tối thiểu tình trạng cháy nổ, chập điện an toàn tối đa cho người dùng.

2.  Cầu dao tự động Panasonic hiện nay đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao và sử dụng rộng rải trong các hộ gia đình, khu công nghiệp, tiện dụng và hiệu quả

3.  Cầu dao tự động MCB 1P/50A 6KA BBD1501CNV Panasonic dễ lắp đặt chỉ cần những thao tác đơn giản bất kỳ ai cũng có thể lắp đặt được, và lưu ý nên lắp những nơi xa tầm tay cảu trẻ em và góc khuất trong nhà tránh các tác động bên ngoài ảnh hưởng chất lượng của cầu dao.

4. Cầu dao tự động chế độ bảo hành của sản phẩm là 12 tháng vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé. Bạn còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngay để có thiết bị tốt nhất cho gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG