Cấu tạo Coffa thép Long lân

Coffa thép là dụng cụ quan trọng giúp đổ bê tông trong thi công các công trình lớn. Các loại coffa tốt là chất lượng là loại được sử dụng được nhiều lần mà vẫn đảm bảo giá trị mỹ thuật khi đổ bê tông.

Với thiết kế kích thước chuẩn đặc biệt hợp với mọi công trình xây dựng hiện nay trên thị trường, coffa thép của giàn giáo Long Lân sản suất đảm bảo an toàn, chất lượng và giá lại thấp hơn thị trường rất nhiều nhờ vào hệ thống sản xuất coffa thép theo công nghệ mới nhất có thể giảm bớt chi phi sản xuất đầu vào rất nhiều. Coffa không những giúp định hình bê tông khi đổ mà còn giúp tiết kiệm thời gian khi thi công, tiết kiệm nguôn nhân lực dư thừa.

coffa thép

1. Khái niệm coffa thép

Coffa thép là một khuôn mẫu tạm thời được gia công nhằm tạo hình thù các kết cấu betong hoặc betong cốt thép. Sau khi betong đông cứng thì coffa thép được tháo ra đem sử dụng cho công trình khác. coffa thép là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc betong tại công trình.

Vì vậy khi sử coffa thép nhà thầu thi công cần biết những yêu cầu sau khi mua coffa thép:

- coffa thép phải đúng theo kích thước của các bộ phận kết cấu của công trình.

- coffa thép phải bền, cứng, ổn định, không cong, vênh;

- coffa thép phải gọn, nhẹ, tiện dụng và dễ tháo lắp

- coffa thép phải sử dụng được nhiều lần.

2. Coffa thép Giàn giáo Long Lân

Giàn giáo Long Lân là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị thi công xây dựng như: Giàn giáo, kích tăng, cây chống, coffa thép …. trên thị trường hiện nay. Chính chất lượng an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm đã được khẳng định tại các công trình xây dựng, mà chúng tôi ngày càng được các công ty xây dựng lớn  tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp chính.

Để đảm bảo tiến độ thi công trong xây dựng, với công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề đã cho ra đời những sản phẩm coffa thép đạt chất lượng cao, đảm bảo tính ổn định trên từng sản phẩm đến khách hàng, đáp ứng nhanh chóng tiến độ của công trình xây dựng đang thi công.

Thông số kỹ thuật coffa thép:

+ Mặt tole coffa thép: được sản xuất với mặt tole dày từ 2 ly đến 2,5 ly, tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng công trình sử dụng mà lựa chọn phù hợp với khả năng chịu lực và tối thiểu chi phí đầu tư thiết bị. So với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường Việt Nam thì sản phẩm coffa thép panel, coffa thép sàn, coffa thép cột, coffa thép định hình,… đặt chất lượng hơn về độ bền, thời gian sử dụng, chất lượng sơn và đạt giá trị thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm coppha đã được sự công nhận của nhiều nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam.

+ La xương định hình coffa thép: kết cấu la được định hình bằng những thanh la hàn ( máy hàn CO2) kết nối với nhau tạo nên hệ xương đỡ chắc chắn cho mặt tole. Long Lân sản xuất coffa thép với độ dày la xương từ 2,5 – 3,5ly, tuỳ theo từng chủng loại coppha.