DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chất lượng đèn Led Duhal

Được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm đèn Led Duhal đã và đang làm hài lòng người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm của mình.

Nhằm mang đến cho bạn những trải nhiệm mới trong chiếu sáng đèn Led Duhal sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong không gian chiếu sáng nội bộ.

Trong quá trình kinh doanh đèn Led chúng tôi đã không ngừng cố gắng để nâng cao và phát triển với nhiều dự án nổi tiếng trong nước. Chúng tôi đã phát triển với ngành công nghiệp này từ đầu và mục tiêu không phải là đơn vị phân phối đơn thuần.

Nhà máy của Duhal được biết đến như đơn vị sản xuất ra các sản phẩm Led đầu tiên tại Việt Nam. Nhưng những sản phẩm Led hoạt động bền bì qua hàng ngàn giờ có được lựa chọn nếu các sản phẩm Led rẻ tiền với linh kiện thành phần chất lượng kém đang xâm chiếm toàn thị trường Việt Nam hay không?

Được biết đến như một thương hiệu với dải sản phẩm rất đa dạng và linh hoạt, đèn Led Duhal được coi là một trong số rất ít nhà cung cấp có thể cung cấp hoàn toàn và đồng bộ tất cả đèn trong dự án của bạn bằng đèn Led. 

den-led-duhal

Vì chúng tôi biết rằng đèn Led Duhal không chỉ là tính kinh tế mà còn là tính thẩm mĩ cho mỗi không gian mà nó ngự trị. Bên cạnh đó, chúng tôi còn quan tâm tới sự an toàn khi sử dụng đèn. Không cần lo nghĩ tới nguy cơ cháy nổ, hóa chất độc hại trong đèn thông thường và ánh sáng không gây hại mắt, bạn hãy thỏa sức sáng tạo và ứng dụng nhiều hơn nữa để trải nghiệm "Công nghệ chiếu sáng của tương lai"

Đặc biệt, nếu bạn là người mới biết đến công nghệ Led chiếu sáng, càng có lý do bạn nên mua hàng từ một công ty có kinh nghiệm. Hoặc một sản phẩm rẻ tiền hơn nhưng công năng cũng không thua kém gì sản phẩm đắt tiền.