• Chia sẻ
  • Chỉ sinh học Bio lift căng da mặt không cần phẫu thuật

Chỉ sinh học Bio lift căng da mặt không cần phẫu thuật

Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng lên. Đó là một nhu cầu hoàn toàn hợp với thời đại, bởi ngày nay người phụ nữ không chỉ là người nội trợ trong gia đình, mà họ còn là một thành phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của xã hội.Họ đã khẳng định được vai trò và vị thế của mình đối với gia đình và xã hội.

Chỉ sinh học Bio lift căng da mặt không cần phẫu thuật 1

Cũng chính vì là một bộ phận không thể thiếu của xã hội nên người phụ nữ luôn luôn muốn mình thật xinh đẹp, trẻ trung tự tin trong mắt những người đối diện. Thế nhưng nhan sắc của con người là thứ luôn luôn bị thua cuộc với thời gian, thời gian và tuổi tác sẽ lấy đi vẻ trẻ trung, quyến rũ của bạn. Để níu giữ vẻ đẹp cũng như mang lại cho người phụ nữ sự tự tin thì rất nhiều phương pháp làm đẹp đã ra đời và phải kể đến công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật với chỉ sinh học Bio Lift. Đây là một phương pháp làm đẹp hiện đại dựa trên công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Cũng như các phương pháp căng da mặt với những loại chỉ sinh học khác căng da mặt với Bio Lift là phương pháp làm đẹp không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng chỉ trong vòng một giờ. Đây là phương pháp áp dụng cho những người bị lão hoá da, da bị chùng,bị nhão, chảy xệ. Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật cũng áp dụng cho những ai bị giảm cân đột ngột.

Căng da mặt với chỉ sinh học bio lift sẽ nâng cơ, xoá sạch nếp nhăn hoàn hảo, các thành phần trong chỉ tự tiêu kích thích sản sinh collagen gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần so với những loại chỉ khác. Đây là một phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, làm cho làm da trở nên mịn màng, căng tràn sức sống. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định độ lão hoá làn da của bạn rồi đưa ra phương pháp điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau khi tiến hành xong, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để cho khách hàng đỡ cảm thấy khó chịu và hạn chế những sợ hãi không đáng có, tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hàng luồn sợi chỉ vào vết chích nhỏ để kéo căng vùng da bị nhão và bị chảy xệ. Bio Lift là loại chỉ tự tiêu, được FDA chứng nhận là an toàn và thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng cho da vì nó là phương pháp không cần phẫu thuật. Phương pháp căng da mặt không cần phãu thuật với chỉ Bio Lift là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ.