• Chia sẻ
  • Chỉ vì lông tay rậm, tôi phải chịu đả kích

Chỉ vì lông tay rậm, tôi phải chịu đả kích

Nghe có vẻ quá nặng nề phải không, nhưng đó lại là sự thật. Chỉ vì lông tay rậm, tôi phải chịu đả kích từ chính bạn bè của người yêu. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, dù họ có chê hay không, dù họ có làm tôi tổn thương không thì tôi thấy rằng quyết định triệt lông vĩnh viễn của mình vẫn là đúng. Tại sao ư ? Tại vì nó mang lại cho tôi sự tự tin, sự cuốn hút của phái đẹp !

Chỉ vì lông tay rậm, tôi phải chịu đả kích

 

Lông tay tôi không những mọc rất dài mà còn rất rậm, tôi có để ý nó, hơi tự ti về nó nhưng chưa đến mức nặng nề. Thật ra thi thoảng bạn bè tôi cũng có đùa tôi lắm lông tay quá, tiến hóa chưa hết à nhưng bạn bè mà, đùa nhau tôi dễ dàng bỏ qua được. Còn bạn của người yêu, rất, rất khó để không giữ trong lòng đấy. Đó là buổi tôi đi ăn với nhóm bạn anh ấy lần 2, mọi chuyện suôn sẻ và vẫn bình thường như vậy, bạn bè anh ấy cười đùa với tôi rất tự nhiên. Có lẽ nếu không nhờ cốc nước đổ vào váy hôm ấy, có lẽ nếu không nhờ việc tôi vào phòng vệ sinh hôm ấy, có lẽ nếu tôi không đứng sững lại sau cánh cửa thì tôi đã không nghe được nhiều như thế.

Có thể đó chỉ là đùa, nhưng câu bông đùa đấy đã tổn thương tôi nhiều lắm. Đứng sau cánh của tôi nghe thấy giọng bạn anh ý trêu đùa, cười lớn :’ Người yêu mày tay lắm lông thật đấy, nhìn như vượn, chạm vào chắc gai hết người nhỉ, nắm tay thế có ngại không. Hay là…chuyển giới’. Và người yêu tôi đã đáp lại là :’ Thời gian nữa chắc nói khéo cô ấy đi triệt lông’. Tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình ra sao nữa. Tôi bước vào cố dặn ra nụ cười và kiên nhẫn ngồi hết bữa ăn.

Sau khi nghiên cứu các phương pháp triệt lông, tôi chọn triệt lông vĩnh viễn. Tôi lặng lẽ đi triệt lông vĩnh viễn, nó không đau như tôi tưởng tưởng, thay vào đó rất thoải mái. Thời gian triệt lông cũng không lâu. Công nhận triệt lông xong tôi thấy da tay mình mịn hơn hẳn, trông nữ tính hơn nhiều. Như tôi đã nói đấy, dù có thế nào, thì tôi thấy rằng quyết định triệt lông vĩnh viễn của mình vẫn là đúng.