• Chia sẻ
  • Cho bé trông em dễ hơn với chiếc xe đẩy em bé

Cho bé trông em dễ hơn với chiếc xe đẩy em bé

Trông em cơ, con trông em cơ, con thích đưa em đi dạo cơ. Là một người chị con thích đưa em con đi chơi lắm ạ! Con không bế được em nhưng con dắt được chiếc xe đẩy em bé ạ.

Con còn nhỏ lắm, con mới 8 tuổi thôi, nhưng con là nữ hùng của mẹ. Mẹ con là một người phụ nữ rất vĩ đại, mẹ là người mẹ vĩ đại của con này và của em trai 10 tháng tuổi của con. Em con là một đứa em vô cùng xinh xắn, lại còn yếu ớt nữa. Mẹ con bảo, ngày trước con cũng yếu ớt vậy thôi, con không tin sao con có thể yếu ớt như vậy chứ, con là nữ hùng cơ mà. Ngày em còn bé, ý con là bé nữa ấy ạ, bé tí xíu, con bế được em, dỗ được em nữa cơ, nhưng giờ con không thể làm thế nữa rồi, em lớn quá! Tuy vậy thôi nhưng con vẫn trông em tốt lắm, con lại còn đưa em đi chơi được cơ. Vâng, thật ra thì con đưa em bằng chiếc xe đẩy em bé, nhưng vậy cũng đủ làm nữ hùng đúng không ạ?

Ôi chiếc xe đẩy em bé, mẹ con bảo ngày nhỏ con cũng có một chiếc xe đẩy của riêng con, nhưng ngần ấy năm rồi nên mẹ mua chiếc xe mới hiện đại hơn. Ngày trước con thực sự được ở trong đây sao, xe đẹp quá, có mái che có thể mở ra đóng vào này, có bánh xe này, xe 4 bánh hạng sang đó ạ, cái xe siêu siêu đẹp, được ngủ trong xe chắc cũng hạnh phúc lắm, nhìn xem, em con cứ ở trong xe là cười tít mắt thế kia. Ôi, mẹ con dạy là chị thì không được ghen tị, nhưng con ghen tị với em mất rồi. Nhưng không sao cả, nhờ xe đẩy em bé mà con có thể cùng mẹ đưa em đi chơi cơ mà. Nhờ nó mà con thành nữ hùng đấy, chỉ cần bớt cho mẹ 1 chút mệt nhọc khi trông em con đã thấy rất vui, rất rất vui rồi. Chắc trong mắt em con, chiếc xe ấy vừa là siêu xe 4 bánh, vừa là chỗ ngủ êm ái nhất!