Trang chủ » Chọn xe đẩy em bé bốn bánh hay ba bánh

Chọn xe đẩy em bé bốn bánh hay ba bánh

(Ngày đăng: 18-07-2016 08:56:34)
Lựa chọn dòng xe đẩy em bé bốn bánh hay ba bánh chúng ta phải dựa rất nhiều vào các yếu tố, dòng xe đẩy em bé nào cũng có đặc điểm riêng của mình.

Xe đẩy em bé ba bánh là những dòng xe đẩy em bé nhỏ gọn, thiết kế thường bắt mắt, màu sắc tươi sáng, những thiết kế xe đẩy em bé này thường dành cho những em bé nhỏ. Một đặc điểm nữa của dòng xe đẩy em bé ba bánh này đó chính là chúng rất nhỏ gọn và chỉ dành cho các bé khoảng từ hai tuổi trở lại, đối với những bé này thì khung xương vẫn chưa chắc chắn, không phù hợp để ngồi, vì thế mà đối với thiết kế  của xe đẩy em bé ba bánh chúng thường chỉ có thể nằm, khi sử dụng dòng sản phẩm ce đẩy em bé ba bánh này thì sẽ không có bộ phận chỉnh xe để giúp cho bé có thể ngồi.

Đối với dòng xe đẩy em bé bốn bánh thì thường sẽ được thiết kế với kích thước to hơn, và đương nhiên là điều này nhằm đáp ứng cho những bé lớn hơn nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng xe đẩy em bé. Tuy nhiên thì xe đẩy em bé bốn bánh không phải chỉ dành cho bé ở độ tuổi lớn, nhờ sự linh hoạt cũng như chắc chắn ở yếu tố bốn bánh xe nên xe đẩy em bé bốn bánh vẫn có thể là lựa chọn của các gia đình khi chọn mua cho con. Yếu tố đặc biệt hơn của xe đẩy em bé bốn bánh đó chính là xe có để điều chỉnh cả tư thế ngồi và nằm, có thể nằm hơi nghiên nghiên cũng được, tùy thuộc vào bố mẹ chỉnh xe như thế nào.

Như vậy nếu nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy là xe đẩy em bé bốn bánh dường như là vượt trội hơn hẳn so với dòng xe đẩy ba bánh, tuy nhiên thì dòng xe đẩy em bé nào hơn dòng xe đẩy em bé nào thì vẫn chưa ai có thể khẳng định chắc chắn được, xe đẩy em bé bốn bánh và xe đẩy em bé ba bánh đều có những đặc điểm nổi bật của riêng mình, vì vậy khi chọn lựa dòng xe nào để cho phù hợp với con cũng như điều kiện kinh tế gia đình thì các gia đình có con nhỏ nên tìm cho mình những lời tư vấn tốn và chất lượng nhất.