Trang chủ » Chúng ta nghĩ thế nào về phụ nữ triệt lông vĩnh viễn?

Chúng ta nghĩ thế nào về phụ nữ triệt lông vĩnh viễn?

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:34:02)
Triệt lông vĩnh viễn vùng kín là một khái niệm quen thuộc nhưng cũng khá tế nhị, nhất là khi nước ta còn lắm những khắt khe về những chuyện này. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín của phụ nữ là rất nhiều.

Cùng với sự phát triển của vô số những phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, thì việc xóa lông trên cơ thể của mình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, kể cả vùng kín. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, lông vùng kín không hề che chắn hay bảo vệ cho bộ phận sinh dục như chúng ta vẫn nghĩ, mà ngược lại nó còn là ổ vi khuẩn tích tụ gây ra các căn bệnh sinh lý nguy hiểm.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Không chỉ dừng lại ở đó, khi thời tiết ngày càng nóng lên thì lông ở vùng kín cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên mùi cơ thể khó chịu, sự ngứa ngáy và ẩm ướt khiết cho chúng ta dễ dàng mắc bệnh và cảm thấy cuộc sống không được thoải mái. Do đó, triệt lông vĩnh viễn vùng kín là một hành động hết sức dễ hiểu để bảo vệ sức khỏe của người phụ nữ.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy chúng ta vẫn còn rất nhiều định kiến và đánh giá không tốt về những người triệt lông vĩnh viễn vùng kín, bỏ mặc bản chất con người của họ ra sao, chúng ta thường đưa ra những điều khó nghe áp đặt lên họ. Và những tư tưởng lạc hậu của con người Việt Nam chừng nào còn đánh giá không tốt về những người mắc bệnh “vô mao” thì chừng đó còn có định kiến khắc nghiệt đối với vấn đề triệt lông vĩnh viễn của người phụ nữ.

Là một nhu cầu hết sức bình thường, tuy nhiên chị em phụ nữ vẫn chưa hoàn toàn thoải mái, được ủng hộ khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn vùng kín. Cần bỏ qua những quan niệm sai trái để có thể bảo vệ tốt cơ thể của mình bạn nhé.