• Chia sẻ
  • Có nên gửi nệm Kymdan khi chuyển hàng đi Úc

Có nên gửi nệm Kymdan khi chuyển hàng đi Úc

Trong số những mặt hàng mà khách hàng gửi sang Úc thường có cả nệm Kymdan. Nhiều người tự hỏi sao lại phải chuyển loại hàng hóa cồng kênh và ở Úc cũng có bán như vậy. Chúng ta có nên gửi nệm Kymdan khi chuyển hàng đi Úc hay không. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Chúng ta có nên gửi nệm Kymdan sang bên Úc hay không, sao lại phải gửi đi loại hàng hóa công kềnh như thế cho tốn sức tốn tiền vận chuyển. Trong khi mặt hàng nệm Kymdan cũng có bán tại thị trường Úc. Mua tại Úc có phải thuận tiện và rẻ hơn không. Chắc hẳn đã rất nhiều người đặt ra những thắc mắc này khi thấy mặt hàng này được vận chuyển hàng đi Úc, tuy nhiên nếu những ai đã tham khảo và biết đến giá cả của loại nệm này trên đất Úc sẽ biết ngay câu trả lời cho lí do chuyển hàng đi Úc trên.

Nếu những ai đã và đang sống trên đất Úc khi đi mua loại mặt hàng này trên đất Úc thì đều biết giá cả của nó rất đắt. Và giá của nệm Kymdan trên nước Úc còn đắt hơn rất nhiều so với số tiền mà chúng ta mua nệm Kymdan cộng chi phí vận chuyển từ Việt Nam sang, có khi đắt hơn từ 500 usd đên 1000 usd . Vì thế rất nhiều người đã mua nệm ở Việt Nam và chuyển sang Úc cho người thân của mình.

Hơn nữa, một số người muốn tận dụng những tấm nệm cũ đã mua trên Việt Nam và vẫn còn tốt, khi chuyển sang sinh sống tại Úc muốn vận chuyển theo. Bởi khi đã mua thì bỏ rất phí. Hơn nữa khi mua và vận chuyển thì vẫn rẻ hơn nhiều so với mua tại nước Úc. Bởi khi cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Úc với mặt hàng này các công ty đã cung cấp một mức giá cước khá ưu đãi cho khách hàng. Chi phí gửi nệm Kymdan đi Úc chỉ từ 4.9 usd / kg – 5.2 usd / kg.

Nếu khách hàng muốn chuyển hàng đi Úc với mặt hàng này thì có thể lựa chọn chuyển hàng đi Úc bằng đường biển hoặc đường hàng không. Nếu chỉ gửi một tấm nêm thì bạn có thể gửi đường hàng không, còn nếu từ 2 tấm nệm trở lên thì bạn nên gửi đường biển là hợp lí hơn.