DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên sử dụng dầu hỏa để diệt mối hay không?

Có nên sử dụng dầu hỏa để diệt mối hay không?

Dầu hỏa là một trong những cách diệt mối được nhiều người đặc biệt quan tâm vì hiệu quả nhanh tức thì, lại đơn giản và tiết kiệm được chi phí. Nhưng, đây liệu rằng có phải là cách mang lại hiệu quả như mong muốn hay không?

Là một nguyên liệu đơn giản, có mùi hăng khó chịu nên thường sẽ làm cho mối khó chịu và tránh né càng xa càng tốt. Chính vì vậy, khi phát hiện có mối tấn công và xâm nhập, con người thường dùng dầu hỏa để rắc xung quanh khu vực hang, rắc ở những nơi có mối phá hoại để xua đuổi chúng.

Thực tế, đây cũng được coi là cách diệt mối đơn giản, có hiệu quả, lại an toàn, không mất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có thể mang lại hiệu quả tạm thời, kiểm soát được một phần số lượng mối tân công chứ không hề mang lại hiệu quả tuyệt đối như mong muốn của nhiều người.

Thay vào đó, những loại Thuốc diệt mối được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cùng những nghiên cứu ứng dụng trên cơ sở khoa học nên có thể dễ dàng mang lại hiệu quả cao, triệt để 100% và hơn nữa, những loại thuốc diệt mối này còn có thể lưu tồn trên các bề mặt và vì vậy đã dễ dàng mang lại hiệu quả cao khi đề phòng sự xâm nhập trở lại của chúng trong phạm vi sống. Nếu tình trạng tấn công của mối cao, lại ở phạm vi rộng, việc sử dụng dầu hỏa hoàn toàn không khả quan, thay vào đó, sử dụng thuốc diệt mối được đánh giá cao hơn.