• Khách sạn
  • Có sự thay đổi về xu hướng thiết kế website trong năm 2015.

Có sự thay đổi về xu hướng thiết kế website trong năm 2015.

Năm 2015 là một năm mà có lẽ có rất nhiều biến cố và sự thay đổi đổi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực thiết kế website cũng vậy, từ nhưng ngày đầu năm thì trên thị trường đã có một sự thay đổi mạnh về việc chọn tiêu chuẩn cho những trang website như hiện nay trên thị trường.

thiết kế website

 

 

Nhưng có thể nói là trong năm 2015 này việc thiết kế website đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Với tiêu chuẩn đạt ra cho những công ty thiết kế website càng ngày càng khắt khe hơn, khiến cho những website được tạo ra từ sau năm 2015 luôn đạt chuẩn tốt và hoạt động tốt hơn hẳn so với những website trước đây.

Ngoài những vấn đề cơ bản về việc thiết kế website cho đúng chuẩn ra thì có rất nhiều sự thay đối mới mẻ từ cấu trúc thiết kế website cho tới cả giao diện, nội dung, tông màu,....

Ngay từ những ngày đầu bước sang năm 2015 nền thị trường kinh tế trực tuyến thay đổi theo hướng tích cực, dẫn đến xu hướng thiết kế website cũng thay đổi theo. Với việc áp dụng mạnh tay các luật online đã lọc ra hàng loạt các website kém chất lượng và không đạt tiêu chuẩn.

Trước kia chỉ cần dùng auto kết hợp với việc đặt text link ẩn là bạn đã có 1 website đứng top như mình mong muốn nhưng lại không để tâm người dùng sẽ cảm nhận thế nào? Đấy chính là điều sai lầm trước đó cho các chủ website đã mắc phải. Như vậy là bạn đã gian lận và rất dễ dàng bị phạt như hiện nay.