DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Công motor mặc trang phục “lạ” lái xe Honda VFR 1200cc

Công motor mặc trang phục “lạ” lái xe Honda VFR 1200cc

Công motor vừa có một bộ hình khá lạ mắt bên chiếc Honda VFR 1200cc đời 2011. Mẫu xe này được coi là \"mũi tên\" công nghệ cao nhắm vào dòng xe môtô đường trường (touring).

Bộ trang phục được Công motor tự thiết kế cho riêng mình. Cả hai mặt của chiếc áo thun là hình Tổng thống Nga Putin đang điều khiển xe Honda Harley 3 bánh. Với những người yêu xe, khi nhìn chiếc áo này sẽ dễ dàng nhận ra Tổng thống Nga trong cuộc trình diễn xe phân khối lớn cùng các tay đua ở Ukraine năm 2010. Bên dưới tấm hình là dòng chữ: “You Are My Idol” với ý nghĩa: Trong tim tôi, tất cả tình cảm đều dành cho thần tượng

Khi được hỏi về việc anh có e ngại khi sử dụng hình một nguyên thủ quốc gia, Công motor thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ tổng thống cũng là một con người, hơn nữa tổng thống là người được nhiều người dân trên thế giới hâm mộ. Tôi đơn giản cũng chỉ là thể hiện sự hâm mộ với một con người được cả thế giới công nhận. Hơn nữa, tôi cũng chỉ hâm mộ ông trên tinh thần thể thao, vì ông là người cũng rất đam mê với xe motor”.

Công motor cũng cho biết, anh thích hình tượng của một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và ấn tượng về hình ảnh. Điều đó khiến họ dễ gây được sự chú ý với công chúng và tạo nên sự hâm mộ, yêu mến cần thiết với một nhà lãnh đạo. “Nếu có dịp đến nước Nga, điều tôi mong muốn đầu tiên là được tham gia vào cuộc diễu hành xe phân khối lớn của các tay đua. Và quan trọng hơn là được gặp thần tượng của mình,” Công motor nói.