• Chia sẻ
  • Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật là gì

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật là gì

Công nghệ làm trẻ hóa làn da đáp ứng sự mong mỏi chờ đợi của tất cả các chị em phụ nữa trên toàn cầu thì liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đã ra đời cứu cánh cho đông đảo phái đẹp có một làn da được trẻ trung bất chấp sự khắc nghiệt của thời gian, của tuổi tác.

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật là gì

 

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được sử dụng HIFU kết hợp với sóng siêu âm hội tụ cường độ cao có tần số đạt mức 3.2 MHZ tác động tới lớp biểu bì sâu dưới làn da 3- 4.5mm nhằm mục đích kích thích collagen và elastin tái sinh một cách mạnh mẽ cải thiện những vấn đề phức tạp của da , làm trẻ hóa căng mọng làn da. Giải pháp trẻ hóa làn da này được tin tưởng lựa chọn c ủa hầu hết tất cả chị em phũ nữa bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như cải thiện ,lấp đầy những nếp nhăn, những vết chân chim, những dẫu hiệu của tuổi tác như làn da chùng chảy xệ suống không còn săn chắc thì với giải pháp chỉ với một lần điều trị thì ngay lập tức được làm căn và săn chắc.

Giải pháp làm đẹp không đau đớn không có sự can thiệp của dao kéo luôn được chị em tin tưởng về độ an toàn của nó hơn. Sự thật đã chứng minh giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được hầu hết ca ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng áp dụng trong việc làm trẻ hóa làn da của mình bởi không gây đau đớn và di chứng sau này và hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần điều trị. Những uuw điểm nổi bật mà ta có thể thấy rõ được ở giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này đó chính là không đau, hạn chế thấp nhất việc ảnh hưởng đến da, chi phí lại hợp lý thấp hơn rất nhiều so với phẫu thuật thẩm mỹ dao kéo mà độ an toàn không cao .Liệu pháp này thực sự không thua kém những phương pháp hay thủ thuật làm đẹp nào.

Làm đẹp vốn dĩ luôn là nhu cầu vô cùng cần thiết của chị em vì vậy giải pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật quả thực là một thần dược giúp phái đẹp hiên ngang ngược lại thời gian bất chấp tuổi tác.