DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo không gây kích ứng da

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo không gây kích ứng da

Làn da của chúng ta vô cùng nhạy cảm, nếu như tác động không đúng cách sẽ có thể khiến cho da bị kích ứng, tổn thương. Chính vì vậy mà khi trị các vết sẹo cũng như nhiều vấn đề khác ở trên da, các chị em phụ nữ luôn ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo nhanh chóng, lại không gây kích ứng da.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo không gây kích ứng da

Sở dĩ, công nghệ lăn kim tế bào gốc có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, vì công nghệ trị sẹo này tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy các vết sẹo ở trên da một cách tự nhiên. Công nghệ này sử dụng kim lăn để tạo nên các vi vết thương ở trên da, nhưng không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì.

Ngoài ra, phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim sử dụng sản phẩm dưỡng chất tế bào gốc chất lượng cao, chính hãng, giúp nuôi dưỡng da sáng mịn lâu dài. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ này có thể loại trừ được những yếu tố gây đau rát, ảnh hưởng cho da trong suốt quá trình điều trị, tạo cho người sử dụng có thể trị sẹo an toàn nhất.

Hiệu quả và an toàn của công nghệ lăn kim tế bào gốc đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt nghiêm ngặt. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tiến hành lăn kim ở những spa uy tín nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn ở mức tối ưu nhất.