DU LỊCH HÀ TIÊN
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm đơn giản nhất

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm đơn giản nhất

Đối với nhiều người, trị sẹo lõm thực sự là điều khó khăn nhất vì những vết sẹo này thường khó chữa trị. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của công nghệ lăn kim tế bào gốc, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể điều trị các vết sẹo lõm ở trên da một cách dứt điểm, đơn giản nhất.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc trị sẹo lõm đơn giản nhất

Công nghệ lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo với 1 kim lăn. Kim lăn này có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích tái tạo tế bào da. Vì kim lăn có thể tác động sâu vào da trên diện rộng và kích thích tái tạo collagen mạnh hơn hản, cho nên, quá trình lấp đầy các vết sẹo có thể diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo trên da cũng như cơ địa củ mỗi người.

Bên cạnh hiệu quả, công nghệ lăn kim tế bào gốc còn có nhiều ưu điểm hơn những phương pháp thông thường như không gây đau rát, không cần thời gian nghĩ dưỡng, có thể sinh hoạt, đi lại và làm việc bình thường. Đặc biệt, công nghệ lăn kim này còn góp phần làm trẻ hóa da hiệu quả, ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra, giữ cho da luôn được khỏe mạnh và sáng mịn lâu dài.