Trang chủ » Công nghệ Nanno Light 5G triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ Nanno Light 5G triệt lông vĩnh viễn.

(Ngày đăng: 05-04-2016 07:42:25)
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G là mộ trong những công nghệ hiện đại có thể triệt hoàn toàn lớp lông dày và cứng đầu nhất mà không gây bất kì tổn hại nào đến làn da xinh tươi của bạn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G  là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng nên không gây bất kì tổn hại những nơi đi xuyên qua, nhiệm vụ của nó chỉ là chiếu nguồn ảnh sáng chủ đề làm hư chân lông, làm chúng không thể phát triển được. Điều này giúp bạn có thể yên tâm triệt sach lông một cách an toàn những hiệu quả cao.

 

triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nanno Light 5G

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ triệt tiêu những sợi lông phiền toái và sở hữu làn da mịn màng trơn nhẵn chỉ trong vài tháng. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương pháp triệt lông trên thị trường đều có thể mang lại sự hài lòng và an toàn cho những người sử dụng. Vì thế, mà chị em phụ nữ đều băn khoăn “ triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?”.

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sinh học Nanno light iPRO 5G được nhập khẩu nguyên chiếc từ MỸ tại QVSG Spa sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng và tin tưởng.

Nanno Light iPro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF + IPL tạo ra năng lượng ánh sáng cao  từ 590 nm đến 1200nm, tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông, ngăn cản quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng nuôi sợi lông. Nanno Light iPro có tác dụng hiệu quả với tất cả các vùng lông trên cơ thể.

Nanno Light iPro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ đa mạch xung và sóng điện từ RF + IPL tạo ra năng lượng ánh sáng cao từ 590 nm đến 1200nm, tác động trực tiếp và triệt tiêu mầm nhú nang lông, ngăn cản quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng nuôi sợi lông. Nanno Light iPro có tác dụng hiệu quả với tất cả các vùng lông trên cơ thể.

Thực tế cho thấy máy ánh sáng sinh học Nanno Light iPro không những triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà kỹ thuật cao của máy còn khống chế được tình trạng lão hoá của da, tăng tính đàn hồi cho làn da, xoá các vết nhăn, kích thích vào Abumin tái sinh, giúp tăng trưởng collagen trong tế bào da.           

Công nghệ sẽ đưa ánh sáng tấn công vào tận gốc của sợi lông khi nó đang ở giai đoạn phát triển Anagen gây ra quá trình triệt lông từ mầm nhú, do vậy lông không có khả năng phát triển trở lại, năng lượng từ ánh sáng sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì da, tấn công trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú teo lại, lỗ chân lông se khít, ức chế nang lông nên hoàn toàn không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông đó. Chính vì vậy, phương pháp trị liệu bằng ánh sáng Nanno Light iPro là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất hiện nay.