Trang chủ » Công thức làm xà phòng thảo dược từ nguyên liệu mỹ phẩm thô

Công thức làm xà phòng thảo dược từ nguyên liệu mỹ phẩm thô

(Ngày đăng: 06-11-2015 23:36:57)
Xà phong tắm ngoài chức năng tẩy sạch bụi bẩn trên cơ thể và chăm sóc da ra thì nó cũng có khả năng chữa bình với các nguyên liệu mỹ phẩm thảo dược. Khi bạn tạo loại xà phòng tắm từ nguyên liệu mỹ phẩm thảo dược sẽ giúp cho bạn có thêm một chức năng mới so với các loại xà phòng tắm mà bạn hay sử dụng

 

 

 

Chỉ với một sự kết hợp đặc biệt từ cây xô thơm, các loại thảo dược, mùi tây khô , bột yến mạch,… bạn sẽ tạo ra được một loại hỗn hợp đặc biệt dùng trong lúc tắm, có khả nằng xoa dịu làn da, điều trị sự mất tập trung, giảm bớt tình trạng choáng ván và căng thẳng thần kinh. (cây xô thơm bạn có thể tìm mua tại các đại lý chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên thị trường)

Thành phần

    ¼ tách xô thơm khô, bóp vụn

    ¼ tách hương thảo khô, bóp vụn

    2 thìa canh mùi tây khô

    2 thìa canh bột yến mạch

    2 thìa canh tinh thể thô

Phương pháp

1. Xay tất cả các thành phần với nhau trong một nhà máy xay nhỏ hoặc máy xay sinh tố.

2.Cho vào trong một túivải thưa hay vải muxơlin và buộc lại đểmà "túi tắm" của bạn có thể được treo trực tiếp bên dưới vòi nước tắm.

3. Nếu bạn không có một chiếc túi vải muxơlin hay vải thưa, tìm xem liệu bạn có một túi lướibọc "quà tặng" mà bạn có thể đã có được khi nhận một món quà, đồ trang sức, vv Các túi lưới này thường có một đầu dây rút với dải ruy-băng –khá lý tưởng để treo vào vòi nước máy.

4.Mở vòi nước ấm vào bồn tắm và để cho nó chảy qua và ngấm các loại thảo dược