Trang chủ » Công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:34:08)
Hiện nay, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm đều trang bị cho mình một website thương mại điện tử ấn tượng, hoạt động bền vững và hiệu quả. Và, các cá nhân, doanh nghiệp chỉ có thể sở hữu một website có hiệu quả kinh tế cao, khi tìm kiếm được một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, nhiều Công ty thiết kế website ra đời ngày càng nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những công ty thiết kế web thương mại điện tử uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và ưu tiên sử dụng. Đó là công ty thiết kế web KKAV – một trong những công ty thiết kế web hàng đầu TPHCM.

 Công ty thiết kế web KKAV là những chuyên viên năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế web KKAV luôn vươn lên cùng với sự phát triển của CNTT trong thời đại kinh tế tri thức bằng chính khả năng của những thành viên trong KKAV.

Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

Công ty thiết kế web KKAV với dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.  Một website thương mại điện tử được chúng tôi thiết kế sẽ đạt những yêu cầu cơ bản sau:

Cấu trúc hoàn chỉnh của một siêu thị hoặc gian hàng online: Danh mục sản phẩm, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý thuế, quản lý khuyến mãi, quản lý xuất - nhập - tồn, quản lý thành viên, quản trị web cùng các tính năng quản lý banner quảng cáo, bảng biểu, thông tin mua bán, truy cập,...