Trang chủ » Công ty thiết kế website phải đặt mục tiêu thẩm mĩ của website lên hàng đầu

Công ty thiết kế website phải đặt mục tiêu thẩm mĩ của website lên hàng đầu

(Ngày đăng: 28-11-2015 14:51:53)
Một website đẹp tất nhiên sẽ mang lại cho người truy cập những cảm giác thoải mái và thân thiện từ đó họ mới có sự ưu ái cho sự chọn lựa những điều họ cần. Đối với các doanh nghiệp muốn kinh doanh bằng website thì việc nhu cầu về một website đẹp là khó tránh khỏi, do vậy các công ty thiết kế website phải đặt mục tiêu thẩm mĩ của website lên hàng đầu để lấy lòng khách hàng.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

 

 

Tại sao Công ty thiết kế website phải đặt mục tiêu thẩm mĩ của website lên hàng đầu? bạn thử tưởng tượng xem, trên gương mặt của bạn có những “điểm chết” hay méo mó không cân xứng thì có gây được thiện cảm cho người xung quanh không? Ít nhiều là không thể và đối với thiết kế website cũng vậy, sự thẩm mĩ và chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế giao diện sẽ tạo sự thu hút và thiện cảm không nhỏ cho chủ sở hữu website, từ đó những dịch vụ mà website này giới thiệu sẽ được ưu tiên chọn lựa hơn. Điều này lý giải tại sao các công ty thiết kế website phải đặt mục tiêu thẩm mĩ của website lên hàng đầu là vậy.

Một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay có thể thiết kế được những website mang tính độc đáo và ấn tượng với người xem đó là công ty thiết kế website chuyên nghiệp Saigon Hitech. Với bất kỳ yêu cầu nào về thiết kế website mà bạn đưa ra, Saigon Hitech hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn một cách tốt nhất. Ví dụ như khi công ty thiết kế website du lịch thì bố cục trang website sẽ là những địa điểm du lịch nổi tiếng, ngoài ra bạn sẽ thấy được những giá cả, đồ ăn, chỗ nghĩ,... tại địa điểm đó. Còn như công ty thiết kế website về ăn uống thì bạn sẽ thấy được tất cả những món ăn ngon tuyệt vời trên khắp mọi miền đất nước.

Source code trang website luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật. Với khả năng và kinh nghiệm thiết kế website, Saigon Hitech đã cho ra đời nhiều website có tính thẩm mĩ cao về các chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, ẩm thực...

Lấy ví dụ một số chức năng cơ bản khi thiết kế website nhà hàng, khách sạn của Saigon Hitech:

- Trang chủ: Là trang hiển thị đầu tiên, phải có thông tin tổng quát về các đề mục con, phải rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao

- Trang giới thiệu: Bạn có thể giới thiệu về nhà hàng, về các món ăn, hay thương hiệu của bạn. Module này cho phép bạn cập nhật nội dung, tạo danh mục và thêm bài viết mới không hạn chế số lượng

- Dịch vụ/Đặt Phòng/ Thực đơn: Module quản lý Dịch vụ cho phép quản lý nội dung, tạo thêm mục con mới và bài viết mới, không giới hạn số lượng mục & bài.

- Văn Hóa ẩm thực nhà hàng: Các bài viết giới thiệu văn hóa ẩm thực, giới thiệu về văn hóa nhà hàng.

- Tin tức- sự kiện: Module này bạn có thể cập nhật tin tức nhà hàng, tin tuyển dụng…

- Liên hệ: Hiển thị thông tin liên hệ (địa chỉ, điện thoại, email…) và cho phép người dùng gửi email phản hồi, ý kiến về cho công ty.

- Quảng cáo: Quản lý hệ thống banner/logo hiển thị trên website

- Các tiện ích khác: Như thống kê truy cập, bản đồ tới nhà hàng, hỗ trợ trực tuyến yahoo hay Skype…bạn có thể thêm bất kỳ tiện ích nào nếu bạn muốn.

- Hệ thống quản lý website: Quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng.

Có thể nói sự thành công của một trang website luôn là nhờ vào việc các công ty thiết kế website đã đặt mục tiêu thẩm mĩ của website lên hàng đầu mang yếu tố quan trọng.