• Chia sẻ
  • Đặc tính đèn Led Philips là gì bạn đã biết chưa

Đặc tính đèn Led Philips là gì bạn đã biết chưa

Philips được biết đến như một thương hiệu, mang đến giải pháp cao nhất cho công tác tiết kiệm điện. Nhưng ít ai biết đến đặc tính của các loại bóng đèn, đặc biệt hơn là bóng đèn led Philips.

 

Đặc tính, hay chúng ta có thể gọi theo cách dễ hiểu hơn là chất lượng của đèn led Philips, luôn là vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Với thiết bị chiếu sáng, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là khả năng chiếu sáng (thiết bị chiếu sáng mạnh hay yếu, tốc độ có ổn định hay không), khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ của đèn… Đèn Led Philips đáp ứng đầy đủ một cách tốt nhất những vấn đề nêu trên.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn cho mình một bóng đèn chiếu ánh sáng dịu nhẹ với công suất khoảng 3000K (ánh sáng vàng), trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn của bạn. Nếu cần ánh sáng mạnh hơn, chiếu sáng nhiều hơn trong các hội trường, nhà máy, xí nghiệp, công trường… thì bạn có thể dùng những bóng đèn có công suất cao hơn, khoảng 6000K (đây là ánh sáng trắng, nó giống như ánh ánh bầu trời trưa những ngày không mưa). Khả năng thắp sáng của nó rất cao, đảm bảo cho bạn thoải mái làm việc mà không phải cau mày, nheo mắt vì không đủ ánh sáng.

Chắc hẳn bạn còn nhớ những lần sử dụng bóng đèn sợi đốt chứ, cứ đang sáng, đèn lại dìu đi một chút, lặp đi lặp lại không biết bao nhiêu lần, chẳng thế mà lắm lúc mắt cứ nổ đom đóm vì ánh sáng của đèn.Nhưng đèn Led Philips lại không như vậy,  độ chiếu sáng của đèn rất ổn định, nếu ai đã, đang, sẽ dùng đèn Led của Philips đều gật đầu đồng ý quan điểm này. Hơn hết, Led Philips còn tiết kiệm 50% nhà bạn, vì nó được phủ lớp Diot phát quang, công năng chiếu sáng cao hơn, tiết điện hơn. So với huỳnh quang và compact, thì nó có tuổi thọ rất cao (gấp 6 lần), một bóng đèn led có thể thắp sáng 3000 giờ. Hãy sử dụng và cảm nhận tính năng ưu việt của sản phẩm.