Trang chủ » Đại lý đồng hồ Rolex chính hãng có đáng tin cậy?

Đại lý đồng hồ Rolex chính hãng có đáng tin cậy?

(Ngày đăng: 22-09-2015 14:17:46)
Đại lý đồng hồ Rolex chính hãng chính là một địa điểm mà lẽ ra người sử dụng có thể mua hàng một cách an toàn và đảm bảo ở đây mà không lo lắng gì về vấn đề hàng nhái, hàng giả. Tuy nhiên thực tế thì dù đại lý khá ít nhưng người sử dụng vẫn không hề chọn mua đồng hồ tại đây.

Hiện nay trên thị trường nước ta chỉ có hai đại lý đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội và TPHCM, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà cả hai đều rất vắng khách. Mặc dù nhu cầu mua hàng chính hãng là rất nhiều nhưng có vẻ như người sử dụng vẫn không tin tưởng lắm khi mua hàng ở đại lý.

đồng hồ Rolex

Gần đây hiện tượng có một số cửa hàng gắn mác đại lý để bán hàng fake cho người sử dụng với giá chính hãng càng khiến cho những đại lý đồng hồ Rolex chính hãng mất đi niềm tin trong lòng khách hàng. Hơn nữa, tại những đại lý này thường có mức giá khá cao so với các nước khác, do đó nhiều người chọn cách mua hàng từ nước ngoài để có thể tiết kiệm phần nào chi phí, vấn đề này do thuế của nước ta khá cao dànhc ho những mặt hàng xa xỉ này.

Chính vì những vấn đề trên mà đại lý đồng hồ Rolex chính hãng dù ít vẫn không được ưa chuộng và bán chạy, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước.