DU LỊCH HÀ TIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dây cáp điện Cadivi có cấu tạo như thế nào?

Dây cáp điện Cadivi có cấu tạo như thế nào?

Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chon sử dụng như vậy nhưng nếu xét về phần cấu tạo của nó thì chắc chắn nhiều khách hàng vẫn chưa có được thông tin phải không nào.

Và để giúp cho khách hàng biết về cấu tạo dây cáp điện Cadivi thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đó cho bạn.
 
Về phần dây cáp điện Cadivi thì đây là công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam với hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Cadivi đã chiếm lĩnh thị trường dây cáp điện với mục đích" mang nguồn sáng đến cho mọi người" và phục vụ khách hàng với tiêu chí sản phẩm phong phú, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. 
 
 
Dây cáp điện Cadivi là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dungj là bởi vì sản phẩm được cấu tạo từ các chất liệu nguyên chất để tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng cao.
 
Đa số các sản phẩm dây cáp điện của Cadivi được cấu tạo từ các chất liệu như sau.
 
Về ruột dẫn có thể bằng dây dẫn điện bằng đồng hay nhôm.
 
Về lớp cách điện có thể cách điện bằng XLPE 
 
Vỏ cách điện bằng PVC
 
Độn đầy bằng PP quấn PET, PVC
 
Đó là các thành phần cấu tạo chung của các sản phẩm dây cáp điện Cadivi. Mỗi sản phẩm sẽ được cấu tạo một số các thành phần nói trên. Các thành phần này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
 
Như vậy, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thành phần cấu tạo dây cáp điện Cadivi thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một snả phẩm với các thành phần cấu tạo riêng của nó. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Dây cáp điện Cadivi CVV-2x6mm2-300/500V.
 
 
Theo đó, sản phẩm này sẽ được cấu tạo bởi các thành phần như sau:
 
Dây cáp được chia gồm 4 lớp: lớp trong cùng của nó là lõi đồng dùng để dẫn điện ( đồng là dây dẫn điện tốt hơn so với nhôm), sản phẩm được cách điện bởi PVC có băng màu đỏ - đen, được độn đầy bằng PP quấn PET, PVC, lớp vỏ ngoài cùng màu đèn PVC có độ dày 1.2mm. Như vậy, các thành phần nói trên của Dây cáp điện Cadivi CVV-2x6mm2-300/500V sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo cho người tiêu dùng, sẽ bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
 
Như vậy, qua thông tin nói trên thì chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng biết về các thành phần cấu tạo nên dây cáp điện Cadivi.