Đèn exit KT - 710 Kentom

Đèn exit KT - 710 Kentom được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và có nhiều tính năng rất ưu Việt. Sản phẩm đèn sự cố này đã thực sự chinh phục người tiêu dùng bằng sự tiện lợi cũng như chất lượng mà nó mang lại trong quá trình sử dụng.
Đèn exit KT - 710 Kentom hay còn gọi là đèn lối thoát. Nó luôn mang đến cho người dùng hiệu quả chiếu sáng cao trong các trường hợp khẩn cấp hay mất điện. Sản phẩm đèn sự cố này đã giúp thương hiệu Kentom đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 710 Kentom là loại đèn lối thoát có thiết kế 1 mặt với thiết kế đèn Led siêu sáng 3W thế hệ mới. Sản phẩm này mang lại hiệu quả chiếu sáng rất cao khi sử dụng.
 
 
- Sản phẩm này sử dụng chất liệu nhựa ABS để thiết kế khung và hoạt động theo cơ chế sáng đèn liên tục với màu xanh rõ nét trên màn hình "EXIT - LỐI THOÁT".
 
- Khả năng chiếu sáng của đèn lên đến 3 giờ sau sự cố mất điện. 
 
- Đèn sự cố này có kích thước khá nhỏ gọn chỉ có chiều dài là 410mm và chiều rộng là  170mm. Cùng với đó, thiết kế mặt bảng là 352 x 110mm.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit KT - 710 Kentom được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng mà ngành Phòng cháy chữa cháy quy định. Vì thế, sản phẩm này có thể đảm bảo tiêu chuẩn IEC và TCVN về an toàn và chất lượng trong quá trình sử dụng.
 
- Chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn đều là chất liệu cao cấp. Vì thế mà trong quá trình sử dụng đèn không chỉ có độ bền cao mà còn có khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng rất tốt. 
 
 
- Vì thiết kế đèn có màu xanh rất nổi bật kết hợp với đó là ánh sáng led cao cấp nên đèn rất dễ nhận diện khi có sự cố xảy ra. Thiết kế này giúp cho người dùng có thể xác định phương hướng thoát hiểm an toàn nhất.
 
- Các thiết kế của đèn exit KT - 710 Kentom dựa trên tiêu chuẩn chất lượng hiện đại nhất. Vì thế cho nên đèn không có các  tia tử ngoại hay tia bức xạ nguy hiểm. Vì thế mà sản phẩm này cũng rất thân thiện với môi trường sống xung quanh.
 
Với rất nhiều ưu điểm như vậy nên không có gì ngạc nhiên khi đèn exit KT - 710 Kentom lại nhận được sự chào đón từ thị trường như vậy. Để có được sản phẩm đèn sự cố này với chất lượng tốt nhất thì bạn có thể lựa chọn tìm đến địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh của công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để được hỗ trợ chi tiết nhất và có được sản phẩm chất lượng nhất.