Đèn led Duhal dạng tuýp thông dụng

Bóng đèn led Duhal tuýp là loại đèn thay thế tối ưu cho đèn huỳnh quang vì không chứa các yếu tố độc hại như thủy ngân giống như đèn huỳnh quang.

Không chỉ cung cấp các loại đèn led âm trần,đèn led cao áp hay các loại đèn trang trí, pha led...công ty đèn led Duhal còn mang đến cho khách hàng sản phẩm đèn led dạng tuýp chiếu sáng với nhiều tính năng vượt trội để thay thế cho loại đèn huỳnh quang đang được sử dụng trong nhà bạn.

Tuy cả hai đều thiết kế dạng ống nhưng điểm khác nhau cơ bản đó là ở chất liệu tạo nên đèn. Đèn tuýp huỳnh quang được cấu tạo bằng thủy tinh và phát sáng nhờ bột huỳnh quang nên rất dễ vỡ và cho ánh sáng luôn nháp nháy gây hại cho mắt, còn đèn led Duhal dạng tuýp được cấu tạo bằng nhựa và nhôm tản nhiệt rất bền và chắc chắn, phát sáng nhờ các chíp led nên khi sử dụng rất an toàn và khi bật sẽ sáng ngay lập tức, việc khởi động tức thì của đèn led Duhal không gây hại cho mắt.

Đặc điểm nổi bật khác của đèn led Duhal tuýp so với đèn tuýp huỳnh quang là chịu được sự va đập, rung lắc, không bị tác động bởi hơi nước và oxy hóa, không nóng, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Bóng đèn led Duhal được thiết kế với kích thước và kiểu dáng giống với bóng huỳnh quang nên lắp đặt dễ dàng và tương thích hoàn toàn với hệ thống đang hiện hữu mà không cần tốn thêm chi phí.

Các bạn có thể sử dụng đèn led Duhal dạng tuýp kết hợp với các đèn led trang trí khác như đèn led dây, đèn chùm, đèn led âm trần, đèn tường, đèn bàn để tạo nên tổng thể không gian hài hòa. Ngoài ra đèn led Duhal tuýp cũng được ứng dụng trong việc chiếu sáng trang trí hắt trần đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong thiết kế chiếu sáng.