Đèn Led Duhal với thiết kế âm trần

Nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tăng tính thẩm mỹ, đèn Led Duhal nay với thiết kế âm trần, mang lại trào lưu mới trong trang trí nội thất.

Không đơn thuần chỉ thực hiện chức năng chiếu sáng nữa mà đèn Led Duhal âm trần đã có bước tiến nhảy vọt trong việc thiết kế không gian sống trở nên sinh động hơn. Với lợi thế không nổi bóng ra ngoài và có thể di chuyển thay đổi vị trí chiếu sáng, bạn có thể hoàn toàn trở thành kiến trúc sư cho chính không gian của mình khi muốn thay đổi vị trí nội thất.

Một sản phẩm chiếu sáng còn mang lại khả năng trang trí tốt nhất cho bạn, dòng sản phẩm đèn Led Duhal downlight luôn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người sữ dụng.

Đèn Led Duhal âm trần cũng sở hữu những ưu điểm và tính năng tương đương:

Tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ;

Sử dụng công nghệ Chip Led, cho ánh sáng đồng đều,không bị chói loá;

Tuổi thọ bóng đèn trên 30.000 giờ;

Thiết kế đa dạng với hơn 50 mẫu mã, cho khác hàng nhiều lựa chọn hơn;

Khả năng toả nhiệt thấp, không gây cảm giác khô nóng khi ngồi lâu dưới ánh đèn

Hai màu sắc chủ đạo vàng và trắng, thích hợp thiết kế mọi không gian: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mai,….

Đặc biệt khi sử dụng đèn Led Duhal âm trần, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không lo rơi vỡ khi thiết kế đối với không gian sử dụng vách ngăn hay trần làm giả, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Ứng dụng lắp đặt được ở nhiều vị trí, nhiều không gian và tuỳ vào mục đích chiếu sáng của khách hàng: hốc tường, trần nhà, cầu thang, góc bếp, sàn nhà…..

Để khách hàng dễ chọn sản phẩm uy tín và chất lượng cho mình, công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách.